Chính sách bảo hành

Nhằm đảm bảo khách hàng sử dụng tối đa lợi ích của các sản phẩm chính hãng trực tiếp từ công ty sản xuất giày da Huy Hoàng. Quý khách hàng vui lòng hãy đọc kỹ những thông tin bên dưới đây:

Ngoài được bảo hành, để sử dụng lâu dài nhất, công ty cung cấp dịch vụ bảo dưỡng đánh bóng giày miễn phí trong suốt thời gian sử dụng.

1. Điều kiện bảo hành

1.1 Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu đảm bảo tất cả các điều kiện sau:

– Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc Nhà phân phối.
– Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất.
– Thời hạn bảo hành dựa trên logo trên sản phẩm.

Giày da nam công sở hàng hiệu Oxford O2378 001

1.2 Sản phẩm không được bảo hành hoặc sẽ phát sinh phí bảo hành nếu rơi vào một trong các trường hợp sau:

– Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành từ Nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.
– Sản phẩm không thỏa mãn một trong những điều kiện bảo hành ở mục 1.
– Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Nhà sản xuất.
– Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư hỏng không nằm trong phạm vi bảo hành của Nhà sản xuất như bị rách da, đế bị mòn trong quá trình sử dụng.

1.3 Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành dài nhất: 12 tháng. Đối với sản phẩm giày da, bóp ví da, dây nịt da được tính từ thời điểm mua hàng.

2. Phương thức áp dụng bảo hành

2.1. Địa điểm bảo hành

– Bộ phận hỗ trợ chăm sóc khách hàng giayhuyhoang.vn sẽ hỗ trợ hướng Quý khách hàng phương thức đến các trung tâm bảo bên ngoài của Nhà sản xuất, Nhà phân phối tham gia vào hệ thống bảo hành sản phẩm dịch vụ giayhuyhoang.vn.
– Nếu Quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ Trung tâm Bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của giayhuyhoang.vn theo số hotline 079 444 7770 để được hỗ trợ.
– Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển chiều đi và về của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm sẽ bảo hành miễn phí tại nhà máy sản xuất.

  • Trung tâm bảo hành: 200/13 đường Tân Xuân 2, Ấp Chánh 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TPHCM.

2.2. Thời gian thực hiện bảo hành

Trong mọi trường hợp, thời gian thực hiện bảo hành sản phẩm phụ thuộc vào chính sách và/hoặc mức độ sẵn có của thiết bị/sản phẩm thay thế của Trung Tâm Bảo Hành và sẽ được thông báo cụ thể cho Quý khách (i) vào thời điểm Trung Tâm Bảo Hành nhận sản phẩm để bảo hành trong trường hợp quý khách tự đem sản phẩm đến Trung Tâm Bảo Hành; hoặc (ii) ngay khi giayhuyhoang.vn nhận được thông báo về thời gian bảo hành trong trường hợp quý khách thực hiện bảo hành sản phẩm qua giayhuyhoang.vn
Trong mọi trường hợp, giayhuyhoang.vn không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.

Bấm mua ngay tại đây còn lo gì nữa nào: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/