Trong ngành giày, chất lượng da rất quan trọng để tạo ra sản phẩm có chất lượng. Dù nghệ nhân có tay nghề cao tới đâu nếu nguyên liệu kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp và độ bền của chiếc giày da khi hoàn thiện.

Thuộc da của công ty Huy Hoàng có nguồn gốc từ đâu

Giày Huy Hoàng. Vn luôn luôn ý thức được điều đó trong quá trình làm giày xuất khẩu đi các thị trường khó tính đòi hỏi yêu cầu cao, không chỉ về nguyên liệu mà còn về kỹ thuật Như Nhật, Ý, Anh, Mỹ,…

Công nghệ thuộc da nhập khẩu châu Âu tại huy hoàng

Chúng tôi đã tìm đến các nước Châu Âu chuyên cung cấp các loại da nổi tiếng thế giới như 2 phân xưởng thuộc da xa xỉ của Hermes (Thành lập năm 1837 tại Paris Pháp) là Tannerie D’Annonay và Tannieries Du Puy và một số nước như Ý, Tây Ban Nha. Áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm như giày da bò, giày da dê, cá sấu, bóp ví nam nữ, dây nịt nam nữ,…

Tại sao da bò Châu Âu lại đắt giá như vậy?

So với các vùng khác như châu Á, đặt biệt tại Việt Nam. Hiện tại bò chỉ nuôi trong gia đình lấy thịt, chứ không phải chuyên để lấy da nên chất lượng dễ trầy xướt, nhiều sẹo, lỗ chân lông lớn. Thì Vùng bò Châu Âu như Pháp Ý Tây Ban Nha Thụy Sĩ được xem là nơi phát triển bò chuyên lấy da chất lượng lớn nhất (Theo các đối tác ở Nhật đề nghị).

Giày da nam đẹp Derby Vyhofoco CH52 chính hãng cao cấp 003

Chất lượng da bò Châu Âu như thế nào tốt nhất

Những đàn bò tại đây được sống tự do, với cách chăm sóc đặc biệt là nền tảng cho những miếng da chất lượng. Nông dân chăn nuôi bò cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, hiểu về quá trình thuộc da lấy từ những con bò họ đang nuôi.

Những con bò này được nuôi tại vùng ẩm, chủ yếu thuộc những vùng núi tuyết Châu Âu. Ở đây có nhiệt độ lạnh đến mức muỗi không thể sống được, bò không bị con trùng đốt, lỗ chân lông nhỏ. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khác, miếng da sử dụng sẽ lành lặn, da bề mặt chất lượng phải tốt, không bị sẹo, không bị các bệnh ngoài da và giữ được độ ẩm cần thiết, không bị khô. Da bò cũng giống như da con người. “Nếu không uống nhiều nước, hay ăn đồ ăn vặt và thường xuyên phơi nắng thì da sẽ bị tổn hại”.

Giày da nam cao cấp Derby vyhofoco NY312 cao cấp màu nâu bò 009

Ngoài ra, da bò đực trưởng thành hay gọi là bê con được ưu tiên sử dụng bởi ít bị co dãn hơn da bò cái vì quá trình sinh sản.

Đặc biệt hơn là sử dụng lớp da ngoài cùng (Full grain) của bê con đem lại chất lượng tốt nhất bởi lớp da này có độ bền chống chọi thời tiết cao, dễ đánh bóng vệ sinh và có làn da đẹp nhất so với các lớp còn lại (Top grain, Genuine grain, Bonded grain).

phân biệt giày da bò thật top grain full grain geniune grain giayhuyhoangvn

Sau khi chọn được nguyên liệu chất lượng hoàn hảo, nhờ công nghệ bảo quản da Ultragloss giúp bảo vệ gia bền lâu với thời gian và bóng loáng đẹp, da mịn. Bấm xem thêm công nghệ Ultragloss của giày huy hoàng tại đây.

Bởi nguồn da thật chất lượng nên giá thành sản xuất sẽ khác biệt so với một số cửa hàng nhỏ lẻ khác.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn