Sự bóng loáng luôn là đặc trưng của giày tây da bò nói chung. Nhưng để độ bóng đó bền lâu lại tùy thuộc vào công nghệ đánh bóng giày của từng nhà sản xuất. Tại giayhuyhoang.vn, công nghệ đánh bóng Ultragloss sẽ giúp bạn sở hữu đặc điểm ưu việt này.

Công nghệ đánh bóng giày Ultragloss là gì?

Là phương pháp thủ công được phát triển và nghiên cứu bởi xưởng giày huy hoàng. Công nghệ đánh giày bóng loáng tăng thêm vẻ sang trọng cho người mang. Đồng thời, làm cho việc lau chùi dễ dàng hơn, chống bụi, nước, chống xước tốt hơn. Đặc biệt dễ dàng lau chùi hiệu quả.

Giày da nam đơn giản mũi vuông quyền lực Derby DB2175 001

Phương pháp đánh bóng giày Ultragloss

Tại nhà máy sản xuất huy hoàng, sau khi da được nhập khẩu, tới giai đoạn gần hoàn thiện. Giày da nam được tiến hành đánh bóng qua các bước cuối cùng hoàn thiện. Xem thêm Video dưới đây:

Phương pháp: Đầu tiên loại bỏ bụi bẩn, dầu mở trên phần da gốc. Sau đó, dùng kem dưỡng đặc biệt giúp da giày mềm mại hơn, bóng bẩy mỡ màng hơn, màu trở nên sâu hơn và tăng tuổi thọ cho da. Sau khi dưỡng da tới tận gốc bề mặt, lại được phủ thêm một lớp sáp nền cực mỏng giúp da giày quý khách chịu nước, bụi và chống xước tốt hơn. Bước cuối cùng rất quan trọng trong khâu đánh giày. Phần mũi và gót giày sẽ được đánh bóng tỉ mỉ bằng xi bóng của những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Đôi giày của quý khách sẽ trở nên bóng bảy và cực kỳ sang trọng!

Giày da nam thủ công cao cấp Chelsea Boot BT2147 001

Công nghệ này được đánh giá rất cao từ khách hàng đem lại độ bền cao cho người sử dụng. Lưu ý: Hãy vệ sinh giày thường xuyên để sản phẩm đẹp và bền nhất.

Đặc biệt. Mua các sản phẩm giày tây nam, giày oxford, derby, boot,.. Đều được hỗ trợ bảo dưỡng đánh bóng giày miễn phí trọn đời.

Bài viết thuộc bản quyền về công ty sản xuất giày Huy Hoàng (inamtv). Mong những Website khác không sao chép copy dưới mọi hình thức. Bởi giayhuyhoang.vn được bảo hộ bản quyền bởi tổ chức DMCA. Sẽ chặn không hiển thị trên Google với bài đăng copy.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn