Cập nhật ngay xu hướng Giày Slip on nam cao cấp chính hãng thủ công handmade tại giayhuyhoang.vn. +99 mẫu thiết kế đẹp độc đáo từ nguyên liệu da bò con cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, bắt kịp thời trang thế giới.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được mẫu ưng ý, hãy tham khảo dịch vụ đặt đóng mới giày slipon cao cấp tại giayhuyhoangvn. Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu giày lười nào dưới đây kết hợp với đế bằng slipon. Liên hệ zalo công ty để tư vấn: 079.444.7770

Giày slip on nam chính hãng là gì?

Slipon là tên tiếng anh, dịch ra tiếng việt là xỏ chân vào. Hay còn gọi là giày lười nam loafer. Do không có phần buộc dây như giày derby nam nên rất tiết kiệm thời gian. Mặt khác, phong cách giày slip on nam cao cấp đem lại sự trẻ trung và thời trang cho người sở hữu nó.

+99 mẫu giày Slip On nam cao cấp chính hãng thủ công giayhuyhoang.vn

Giới thiệu thương hiệu công ty giày slip on nam cao cấp chính hãng

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày da nam cao cấp thủ công cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho người việt có được 1 đôi giày lười nam không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.
Giày lười nam dây kéo Penny Loafer LF2144 0001
Những miếng da bê Top Grain chất lượng nhập từ Annonay và Du Puy (Xưởng thuộc da Hermes) luôn mềm, đanh, bề mặt mịn, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp.
Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày da nam hàng hiệu tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.
Tính tới thời điểm hiện tại, giayhuyhoang.vn đã gia công trên 30 thương hiệu giày của Nhật, 1 số tên tuổi của châu Âu và hơn 10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam, với số lượng nhân công lên tới 150 người, cho năng suất gần 200 đôi giày thủ công mỗi ngày. Là một trong những công ty uy tín đặt đóng lẻ 1 size lớn nhất tại TPHCM.

+99 mẫu giày slipon nam cao cấp chính hãng tại giayhuyhoang.vn

Mọi người bấm chọn xem những mẫu slip on bên dưới đây. Nhiều mẫu thiết kế đẹp và phong cách. Chất liệu da cũng vô cùng đa dạng từ da trơn đến giày da lộn. Nếu bạn vẫn chưa có mẫu yêu thích. Vẫn có thể đặt thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn.

Giày lười nam da mềm 1 lớp dày Penny Loafer LF2138 002

Tại sao giày slip on nam cao cấp tại giayhuyhoang.vn giá cao

+ Sản phẩm được làm thủ công cao cấp giá trị cao

+ Da bê con cao cấp nhập khẩu

+ Đế được khâu bền bỉ không phải đế dán

+ Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho bạn

Dịch vụ mua giày slip on nam chính hãng cao cấp

+ Miễn phí vận chuyển

+ Kiểm tra giày trước khi trả tiền

+ Đổi tra 3 ngày làm việc nếu không vừa chân

+ Bảo hành 12 tháng