Bạn không biết chân bạn mang size bao nhiêu? Hay bạn đã quên mất. Và Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mua giày Online tại giayhuyhoang.vn. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chỉ trong vòng 5 phút là bạn đã biết số size giày của bàn chân của bạn.

Hiện tại, có rất nhiều bài viết hướng dẫn đo nhưng chỉ dựa vào chiều dài là chưa chính xác lắm, phải dựa vào chiều rộng của phôm giày nữa. Như vậy mới mang vừa chân. Lưu ý: Thông số size này chỉ phù hợp với các sản phẩm tại website giayhuyhoang.vn. Cần sự hỗ trợ hãy liên hệ CHAT hoặc Zalo 079 444 7770 để được hướng dẫn.

Những thông số bàn chân cần đo để xác định số Size

  1. Chiều dài bàn chân
  2. Chiều rộng bàn chân
  3. Chiều rộng mu bàn chân

Hướng dẫn cách đo size giày tây da bò chuẩn chỉ mất 5 phút

Chuẩn bị: 1 tờ giấy trắng A4, 1 cây bút chì, 1 thước dây hoặc 1 sợi dây bất kỳ và 1 cây thước thẳng.

Xem video hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: đặt bàn chân lên tờ giấy trắng

Sau đó dùng bút chì kẻ theo mép chân lên tờ giấy. Như vậy, bạn đã có hình bàn chân của mình trên tờ giấy. Tiếp tục thực hiện như vậy với bàn chân còn lại.

Bước 2: Đo chiều dài bàn chân 

Dùng thước đo chiều dài từ đỉnh  cao nhất của ngón chân đến gót chân. Với hai bàn chân, ta lấy chiều dài nhất.

Bước 3: Đo chiều rộng  bàn chân 

Dùng thước dây hoặc sợi dây bất kỳ đo chiều rộng bằng cách kéo từ đỉnh bên trái sang đỉnh nhô nhất bên phải của cả hai bàn chân. Lấy số lớn nhất. Như hình.

Giày lười nam nhuộm màu thủ công Loafer LF2208 001

Bước 4: Đo chiều rộng mu bàn chân

Dùng thước dây hoặc sợi dây bất kỳ đo chiều rộng mu bàn chân (Phần nhô cao nhất của bàn chân). Như hình bên dưới.

Sơ đồ bảng đo bàn chân giày tây thủ công giayhuyhoang.vn

Bước 4: Dò trong bảng size giày Huy Hoàng

Xem thêm bảng size dưới đây. Chúng ta dò chiều cao và chiều rộng của PHom giày. Như vậy, bạn đã biết kích cở giày của mình bao nhiêu rồi phải không nào!

Lưu ý: Với chiều rộng bàn dò ở cột E nhé Vì tất cả sản phẩm tại giayhuyhoang.vn có chiều rộng tiêu chuẩn này. Chiều rộng Mu bàn chân và chiều rộng bàn chân cùng chung 1 cột

Bảng đo size giày da Việt Nam chuẩn nhất

—-> Đo chân tại nhà để hạn chế tối đa tình trạng không vừa chân. Ngoài ra, nếu bạn lỡ đo sai, không nên lo lắng, công ty sẽ hỗ trợ đổi size khi không vừa.

—-> Nếu bàn chân bạn không thuộc hệ thống size ở trên như bàn chân bạn bé hay to, có chiều rộng bè ngang, hay nhỏ. Đừng lo lắng, hãy tham khảo dịch vụ đặt đóng riêng theo yêu cầu bấm xem tại đây.

Xem video hướng dẫn cách đo chân tại nhà đơn giản bởi giayhuyhoang.vn

Bạn hãy tải lưu về điện thoại để nhớ hoặc đăng lên facebook, Zalo để bạn bè nào chưa biết nhe!

Giày nam da bò oxford vyhofoco cnes39 chính hãng cao cấp 003

Những mẹo hay khi chọn Size giày tây thủ công Handmade tại giayhuyhoang.vn

  • Nếu bàn chân bạn rộng 2E thì nên chọn Size lớn hơn 1 số. Ví dụ: Chiều dài bạn size 40 EE thì chọn 41 E.
  • Nếu bạn có mu bàn chân cao thì nên chọn giày tây có mui hở như Derby hoặc Oxford. Bạn muốn mang những giày khác cần phải đặt đóng lẻ 1 đôi.
  • Nên cả 2 bàn chân, thông số nào lớn sẽ lấy. Và đặc biệt khuyến khích đo vào buổi chiều hoặc đêm vì thời điểm này bàn chân của chúng ta sẽ to hơn bình thường 1 chút.

Bạn đã biết cách đo chân mình mang giày bao nhiêu rồi phải không nào! hãy khám phá ngay những chiếc giày da thủ công tuyệt đẹp tại đây: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc-san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn