Chắc hẳn bạn đang tìm giày tây da nam đế gỗ cao cấp nhưng thật sự bạn có nghĩ sẽ đi được trên đế này không. Hãy cùng giayhuyhoangvn tìm hiểu ngay dưới đây nhé. Nhiều khách hàng tìm đến công ty yêu cầu sản xuất với đế này nhưng đều bị công ty từ chối.

Bán giày da nam đế gỗ đóng thủ công cao cấp tại giayhuyhoangvn

Giày tây da nam đế gỗ có đi được không?

Không đi được, mặt đế bằng gỗ rất trơn và không có độ bám bề mặt. Nên vật liệu này không được sử dụng làm mặt đế ngoài tiếp xúc. Mọi người thường thấy đế có màu như gỗ nhưng thật sự đó là giày tây đế bằng da bò nguyên tấm dày, được phủ màu sơn nhuộm giống màu gỗ hoặc bất kỳ màu khác nhau.

Giày da nam cao cấp sử dụng da bò thật thường khá cứng và không thoải mái khi mới sử dụng. Lý do đơn giản là vì giày da thật sử dụng da bò thật mà da bò thì dày mới chất lượng nhưng sẽ đanh cứng, không thoải mái. Đi lâu bởi ma sát và mồ hôi da sẽ mềm ra thoải mái nhưng không quá mềm, để giữ form dáng.

Hãy chọn mua giày da nam đế da bò thay đế gỗ tại giayhuyhoangvn

Những sản phẩm đế bằng da bò được khâu chỉ cao cấp theo các phương pháp khâu hiện đại trên thế giới. Trong đó Khâu đế Goodyear welted không chỉ bền bỉ mà còn đem lại sự đẳng cấp cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng thủ công kết hợp với làn da bê con thuộc da thảo mộc lớp Full Grain, tạo nên một đôi giày giá trị cao. Hãy tham khảo ngay những mẫu sản phẩm bên dưới đây

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn