Chắc hẳn, bạn cũng khắc mắc giống mình, giày tây phổ biến thường đế cứng phải không? Hiện tại các sản phẩm giày da nam cao cấp được làm bằng đế cứng, không thể bẻ cong bằng tay được. Nếu bạn thích dòng giày lười, giày tây đế mềm và thiết kế giày tây thì rất ít mẫu để lựa chọn, thậm chí đã hết size không còn sản xuất lại.

Bán 999 giày tây da nam, lười đế mềm cao su cao cấp giayhuyhoang

Tại sao nhà sản xuất giày tây cao cấp thường không làm đế mềm như sneaker?

Vì xuất xứ giày tây sản xuất dành cho giới quý tộc thời xa xưa, thường được làm đế cứng nhằm tạo tiếng kêu cộc cộc khi đi, tạo sự uy quyền quyền lực của người đi. Mặt khác, đế cứng sẽ bảo vệ chân rất tốt và giữ dáng của đôi giày bền lâu. Vì vậy, đôi giày lười da nam càng cao cấp sẽ càng cứng, bởi cấu tạo sản phẩm của nó và đặc trưng mà nó mang lại.

Giày tây cao cấp sử dụng da bò thật thường khá cứng và không thoải mái khi mới sử dụng. Lý do đơn giản là vì giày da thật sử dụng da bò thật mà da bò thì dày mới chất lượng nhưng sẽ đanh cứng, không thoải mái.

Đặt đóng giày tây da nam đế mềm thủ công cao cấp tại giayhuyhoangvn

Nếu bạn thích giày tây nam hay giày lười loafer đế cao su mềm, hãy tham khảo dich vụ đặt đóng giày da nam công sở cao cấp tại giayhuyhoangvn. Chúng tôi sẽ sản xuất với đế mềm cao su. Hãy tham khảo ngay những sản phẩm bên dưới đây và liên hệ đến Zalo 079 444 7770 để đươc tư vấn.

Mẫu giày lười da nam đế mềm đóng thủ công giayhuyhoangvn

Với dịch vụ đặt mới, bạn có thể đặt mới tất cả các mẫu, được chọn màu sắc yêu thích mà lại được đế mềm như ý muốn. Bạn có thể tham khảo các mẫu bên dưới đây. Bấm vào liên kết để xem thêm nhiều hình ảnh hơn.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn