Giày Oxford là gì?

Tên đôi giày rất quen thuộc và nổi tiếng gắn liền với trường đại học Oxford bởi thiết kế nay do một sinh viên của trường sáng tạo nên. Biểu tượng cho sự thành đạt doanh nhân và thường mặc với bộ đồ vest.

Đặc điểm chính để phân biệt với đôi giày da Derby là phần cột dây. Với giày oxford, phần mui giày để cột dây có cấu trúc đóng. Khiến cho sản phẩm trong gọn gàng, kín đáo, trang trọng và lịch sự hơn.

Đặc điểm chính của đôi giày oxford bao gồm:

+ Phần mui giày thiết kế đóng
Cách Phối quần áo với giày da oxford: thích hợp mac với quần tây dài áo thun ngắn hay áo vest.

Giày nam da bò đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 004

giày derby là gì?

Loại sản phẩm thích hợp với người đàn ông trẻ trung năng động và phong cách. Thường dễ mang chân vào giày hơn, thoải mái và dễ chịu.
Sản phẩm với nhiều thiết kế khác nhau, tối đa sự chọn lựa của khách hàng.

Không giống với giày Oxford, Derby có phần mui giày để hở. Giống với các kiểu giày bata truyền thống khi tập thể dục. Dễ dàng và thoải mái khi mang vào chân.
Cách phối đồ với giày da nam derby: phù hợp khi mặc với quần jean, áo thun, quần dài, quần ngắn, quần vải khô, áo polo,… Dùng đi chơi hay tiệc tùng. Hoặc dùng để đi làm nơi công sở để mới mẻ.

Giày nam da bò derby vyhofoco 115 cao cấp chính hãng 001

Bạn có thể phân biệt giày nào là Derby với oxford bên dưới đây không?

Như vậy, bạn đã hiểu hết được giày oxford là gì hay giày Derby là gì? Phân biệt để lựa chọn được đôi giày phù hợp với tình huống mình sử dụng. Trong hai loại trên, tại giayhuyhoang.vn với nhiều thiết kế đẹp mê hồn, độc đáo, làm từ loại da bê đực nhập khẩu Châu Âu và thủ công handmade phức tạp. Khiến cho đôi giày bạn mang trở nên giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt bền bỉ theo bạn trên mọi nẻo đường đời.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn