Ở bài viết trước, bạn đã biết được cách phân 3 giữa giày oxford và Derby, hôm nay giayhuyhoang.vn sẽ giới thiệu bạn thêm dòng sản phẩm mới với thiết kế tiện lợi hơn. Đó là giày loafer. Vậy giày loafer là gì????

Định nghĩa giày da loafer là gì???

Là loại giày da nam nữ không có buộc dây hay cấu trúc dính chặt bàn chân bởi các phương pháp khác. Mà chỉ đơn giản là bạn chỉ cần xỏ chân và mang đi. Nên nó được gọi với nhiều tên như giày lười, mọi, giày rọ hay cỏ.

Giày lười nam đẹp vyhofoco CDDXR cao cấp chính hãng 004

Mặt khác, loại này có đế thấp hoặc không có đế. Dành cho đàn ông hay phụ nữ và cả trẻ em.

Hai loại giày lười loafer phổ biến, khác biệt giữa penny loafer và tassel loafer

Giày da nam lười penny loafer: Được thiết kế nổi bật với 1 miếng da bò với nhiều hình dáng khác nhau như nơ, hình chữ nhật, hình đồng xu,… được may dính, trên mũ giày.

Giày lười tây nam tassel loafer: Được nhận biết với thiết kế các dạng kiểu chuông với phần tưa ở cuối, sau đó được gắn trên mũ giày thay vì phải may dính.

Giày nam lười da bò chính hãng loafer Vyhofoco MKD2 cao cấp 004

Nói chung, mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng. Bạn hãy sưu tầm cả hai để thay đổi phong cách mới mẻ hơn trong nhiều dịp lễ, tiệc khác nhau.

Cách phối quần áo với giày lười loafer nam nữ

Giày lười thích hợp với các sự kiện không có yêu cầu sự nghiêm chỉnh khắc khe như du lịch, nơi công sở, tiệc party, đi dạo phố,… Bạn có thể mặc quần jean áo thun, hay quần tây áo sơ mi trẻ trung, áo polo,…Hay đơn giản với quần cục áo sơ mi ở nhà.

Mong rằng, giày loafer là gì? Giúp bạn chơi thể nhận biết được hình dáng và phân biệt với các loại giày khác. Xem thêm nhiều mẫu giày lười loafer nam tại đây: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc/giay-luoi-loafer-nam/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn