Tìm những mẫu kiểu Giày tây nam da bò đẹp hiện tại rất cần thiết dành cho quý ông. Là một sản phẩm mọi người cần phải có ít nhất 1 đôi để tham dự đám tiệc, du lịch, đi chơi, đặc biệt là chuẩn bị giày cưới cho ngày trọng đại đời mình. .

Cách làm khô giày tây da bò bị ướt nhanh chóng #1

101 các mẫu loại giày tây nam đẹp đàn ông cần phải có

1. Mẫu giày da bò kiểu Oxford

Đây là kiểu dáng giày buộc dây có phần mui đóng kín với thân. Rất dễ nhầm lẫn vớgiày nam Derby (Phần mui mở). Tạo nên sự trang trọng và lịch lãm cho người đàn ông sở hữu nó. Sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như đi chơi, đám tiệc hay đi làm. Cùng phối hợp với nhiều đồ quần áo khác. Ngoài ra, nguyên liệu để làm giày này chủ yếu từ da bò.

Giày nam da bò oxford vyhofoco cnes39 chính hãng cao cấp 003

2. Mẫu giày tây nam đẹp Derby

Là kiểu giày truyền thống có cột dây ở phía trên mũ, rất dễ dàng nhận biết. Nhưng rất dễ nhầm lẫn với giày buộc dây oxford. Khác biệt ở chỗ, phần mui giày của Derby được thiết kế mở, kiểu dáng trẻ trung năng động hơn.

Giày da nam đẹp Derby Vyhofoco CH52 chính hãng cao cấp 003

3. Kiểu giày da nam đẹp lười loafer

Hay còn gọi trong tiếng việt là giày lười da bò nam, không buộc dây như các loại giày tây nam khác. Bạn chỉ cần xỏ và mang đi khắp nơi. Đây là loại giày ít tốn thời gian nhất. Cũng như là dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Giày nam da dê giày lười loafer vyhofoco 5700 đẹp tuyệt vời 004

4. Các Kiểu giày tây nam Monkstrap

Là sản phẩm kết hợp kiểu dáng giữa giày tây nam cột dây và Quai Dép Sandal. Tạo nên một thiết kế vừa mới lạ vừa quen thuộc. Một chủng loại giày trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Bán giày tây nam da bò sneaker đẹp monkstrap knar kanat 07 001

Trên đây là các loại giày tây da bò nam đẹp mà mọi quý ông nào cũng cần chọn cho mình 1 đôi giày ưng ý. Hãy truy cập vào Website giayhuyhoang.vn để được miễn phí vận chuyển, bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng trọn đời tốt nhất.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn