Bỗng dưng một ngày nào đó, đôi giày tây da bò của bạn có mùi hôi không thể chịu nổi. Báo hiệu cục cưng của bạn đã bị bệnh cần cứu chữa ngay lập tức. Giayhuyhoang.vn là công ty sản xuất giày tây nam nữ since 1994, giới thiệu bạn cách khử mùi hôi giày tây da bò nam nữ nhanh chóng và đơn giản, từ những nguyên liệu có sẵn trong nhà.

Hệ quả khi không loại bỏ mùi hôi giày tây da bò nhanh chóng

Bạn phớt lờ mùi hôi, khiến chân bạn có thể nhiễm bệnh theo. Thậm chí mùi hôi có thể đeo bám bạn kể cả khi không mang giày. Làm bạn mắc cỡ ngại ngùng giữa chốn đông người. Để tránh chuyển phiền phức xảy ra, hãy xem cách loại bỏ mùi hôi dưới đây.

Giày da bò nam cao cấp Derby vyhofoco NY312 cao cấp chính hãng 003

Hướng dẫn cách loại bỏ mùi hôi giày tây da bò nam nữ tại nhà #1

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ Dấm ăn dùng trong gia đình
+ khăn khô
+ Bình xịt
+ Baking soda
+ Đặc biệt đôi giày da nam hàng hiệu bị hôi

Bước 1: Xịt dấm vào bên trong đôi giày

Đổ ít dấm vào bên trong bình xịt, sau đó phun vào bên trong đôi giày da bò nam đẹp. Dấm vừa là chất khử mùi vô cùng hiệu quả vừa khử vi khuẩn giày.

Giày nam da bò oxford vyhofoco cnes39 chính hãng cao cấp 003

Bước 2: Đổ baking soda vào đôi giày

Hãy để dấm khô . Sau đó tiếp tục rắc bột Baking soda vào bên trong, để khử mùi hôi triệt để cho đôi giày.

Bước 3: Loại bỏ sạch bột Baking sòda

Đợi 24 giờ sau, bạn có thể loại bỏ bột soda bằng cách để cổ giày ngược vào trong thùng rác để chúng rơi ra ngoài.

Giày da nam đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 013

Kết quả bạn đã làm sạch sẽ và lấy lại mùi tự nhiên cho người bạn của bạn. Nếu bạn thấy hiệu quả, chia sẽ ngay hướng dẫn cách khử mùi hôi giày tây da bò nam nữ đơn giản hiệu quả #1. Trên các kênh Facebook, Tiktok, twitter,… Hoặc vào website giayhuyhoang.vn để đặt mua giày thủ công handmade cao cấp chính hãng, bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng miễn phí trọn đời.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn