Lang thang trên mạng tìm kiếm với từ khóa: giày da nam cao cấp. Bạn đã chọn được sản phẩm đẹp ưng ý nhưng thật bất ngờ cùng 1 kiểu dáng nhưng 1 bên giá giày da rất rẻ chỉ 600.000 VND với 1 bên giá đặt 6.000.000 VND. Bạn sẽ khắc mắc có sự khác biệt gì mà khác nhau quá! Có phải với giá 6 triệu được làm tốt hơn không?

Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu bạn:

+ Cách tìm 1 đôi giày da chất lượng tốt nhất?

+ Cách phân biệt giữa giày da thật và giả?

+ Sự khác biệt giữa giá rẻ và giá đắt?

Sự khác nhau giữa giày tây da nam 600 nghìn và 6 triệu đồng Việt Nam

Cách phân biệt giày da nam nữ thật và da giả

Dấu hiệu 1: Kiểm tra bề mặt da

Sản phẩm giày da nam cao cấp có các lỗ chân lông nhỏ và các mô da sắp xếp 1 cách ngẫu nhiên, không hoàn hảo. Đó là tín hiệu của 1 chiếc giày da thật. Hãy luôn nhớ rằng, da thật được lấy từ động vật. Vì vậy mỗi miếng da là một mẫu ngẫu nhiên từ những con vật khác nhau. Những loại da trong rất đẹp và mô da giống nhau thì được làm từ máy móc nhân tạo.

Cách nhận biết giày da thật giả qua mắt nhìn

 Dấu hiệu 2: Dùng tay ấn nhẹ lên bề mặt da

Cũng giống với bề mặt da người, da bò thật sẽ bị nhăn khi tay ấn vào. Đối với da tổng hợp hay giả thường chúng chỉ bị đè xuống và giữ được hình dạng ban đầu.

Cách nhận biết giày da thật giả bằng nhấn tay

Dấu hiệu 3: Kiểm tra viền cắt

Đối với những đường viền cắt da, đối với giày thật thường gò gề, không hoàn hảo còn da giả thì ngược lại. Bởi da thật có rất nhiều sợi nên khi cắt ra rất tưa không đẹp. Còn với da giả không được cấu tạo dạng sợi nên bề mặt rất đẹp, sạch sẽ.

Cách nhận biết giày da thật giả qua viền cắt

Dấu hiệu 4: Nhỏ vài giọt nước

Dùng tay thấm nước rồi tiếp xúc với da, nếu da thật thì sẽ có sự hấp thụ 1 lượng nhỏ qua lớp da. Đối với da giả thì nước sẽ nổi lên trên và không thấm nút, nhanh khô.

Cách nhận biết giày da thật giả qua giọt nước

Các loại da thật giả làm giày hiện nay

Chất lượng da cũng ảnh hưởng tới giá thành sản phẩm, trong ngành giày, da thật lại chia ra nhiều phân loại khác như Full grain leather, Top grain leather, Genuine grain leather, Bonded grain leather.

phân biệt giày da bò thật top grain full grain geniune grain giayhuyhoangvn

+ Full grain leather

Đây là lớp da đắt nhất nằm ngoài cùng tiếp xúc với không khí. Vì vậy, mà nó cứng nhất và bền nhất. Đồng thời, việc gia công sản xuất giày rất khó khăn, do đó giá sản phẩm sẽ rất cao.

+ Top grain leather

Là lớp da kế tiếp nằm dưới lớp ngoài cùng. Sản phẩm cũng có giá hợp lý hơn. Được sử dụng trong các sản phẩm đắt tiền. Loại này mềm hơn và dễ dàng gia công hơn.

+ Genuine leather

Là lớp da kế tiếp lớp Top grain leather. Sản phẩm có giá rất rẻ, đặc tính rất mềm và dễ dàng sản xuất. Nhưng độ bền kém hơn so với 2 lớp trên cùng.

+ Bonded leather

Đây là da được tổng hợp lại từ những loại trên được dán dịch với nhau bằng dung dịch keo đặc biệt. Vì vậy, mà nó rẻ nhưng chất lượng thì không thể nói đến.

+ Da lộn suede leather

Thực chất đây có thể là 1 trong các loại trên, được đem mặt phía trong ra bên ngoài, bề mặt cũng nó gồ rề, nhám, nhiều sợi. Do đó, chất lượng của nó cũng khác nhau.

Cửa hàng giày tây da bò nam ở huyện nhà bè TPHCM đẹp 001

Tại giayhuyhoang.vn: luôn sử dụng sản phẩm da bò, dê, cá sấu,.. lớp Full grain leather nhập khẩu từ các vùng núi tuyết Châu Âu để sử dụng cho tất cả sản phẩm giày. Vì vậy, giá sản phẩm sẽ khác biệt với những công ty khác.

Giá đôi giày cũng thay đổi theo cấu trúc may đế giày

Một đôi giày da có chất lượng hay không? phụ thuộc vào chất lượng may đế của sản phẩm. Ảnh hưởng tới chất lượng, độ bền, thời gian hoàn thiện, khả năng chống nước, chống bụi,… Có 2 kiểu may phổ biến nhất.

+ Goodyear Welted Master: Là phương pháp may đế giữa đế trong, mũ giày và đế ngoài thông qua lớp nhiễu Welted. Vì vậy mà sản phẩm có khả năng chống nước, bụi bẩn tốt nhất. Nhưng lại tốn nhiều thời gian hơn. Đặc biệt, độ bền lâu, có thể thay đế giày sau này.

Giày nam da dê giày lười loafer vyhofoco 5700 cao cấp đẹp 005

+ MC Kay Master: Là phương pháp may đế trực tiếp từ mũ giày xuống đến trong và đế ngoài. Do vậy mà tốc độ sẽ nhanh hơn nhưng độ bền kém, dễ bị thấm nước từ dưới lên trên thông qua lớp chỉ may. Không thể thay đế khi bị mòn. Tại Huy Hoàng, hiểu rõ được khuyết điểm đó, mỗi đôi MC Kay Master được dáng thêm lớp keo để giảm thiểu trình trạng thẩm khấu ngược.

Giá tiền còn thay đổi theo công nghệ thủ công hay công nghiệp

Những đôi giày công nghiệp chúng hoàn toàn giống nhau bởi chúng được nhân tạo bởi máy móc. Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân công. Vì vậy giá chỉ tầm khoảng 600 nghìn là việc dễ hiễu.

 

Còn giày thủ công handmade là loại giày được thế giới công nhận cao cấp nhất, chất lượng nhất. Bởi mỗi đôi giày là mỗi vẻ đẹp khác nhau của người thợ. Mặt khác họa tiết trên đôi giày phong phú, độc đáo, tinh tế, tỉ mỉ hơn là công nghiệp. Khiến cho nó có giá trị rất cao với người sử dụng.

Xem tất cả giày da nam thủ công tại đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

Giá khác nhau giữa các nhãn hiệu với nhau

Giá cũng thay đổi theo các nhãn hiệu, đối với những thương hiệu lâu năm tập trung vào chất lượng, sự nổi tiếng trên thị trường của họ đem lại sự yên tâm cho người sử dụng. Cùng các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Vì vậy mà giá của nó sẽ cao hơn.

Giày lười loafer da nam vyhofoco CDDXR cao cấp chính hãng 001

Đối với các nhãn hiệu giá rẻ, họ không cần tập trung vào chất lượng đối với người sử dụng. Đối tượng họ hướng tới là người yêu cầu rẻ nhất có thể.

Mong rằng với bài viết này, sẽ giúp bạn phân biệt được giữa giày da thật và giả. Đặc biệt tại sao có sự khác biệt giữa giày nam giá 600 nghìn và 6 triệu đồng. Đúng với câu châm ngôn: “Tiền nào của nấy”. Tùy vào nhu cầu của mình mà chọn lựa. Nhưng việc sở hữu 1 đôi giày thủ công handmade cao cấp chất lượng là 1 điều đáng được tưởng thưởng cho bản thân. Nó sẽ cùng bạn theo suốt cuộc đời.

Bài viết thuộc bản quyền về công ty sản xuất giày Huy Hoàng (inamtv). Mong những Website khác không sao chép copy dưới mọi hình thức. Bởi giayhuyhoang.vn được bảo hộ bản quyền bởi tổ chức DMCA. Sẽ chặn không hiển thị trên Google với bài đăng copy.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn