Trong việc vệ sinh đôi giày, phần khó khăn khó tiếp cận nhất là bên trong, đặc biệt phần mũi giày. Bạn khó chịu với mùi hôi và sự ẩm ướt khi mang. Hãy tham khảo bài viết cách làm sạch bên trong giày tây da bò dưới đây để bảo vệ tốt nhất cho đôi chân của bạn.

Nguyên nhân bên trong giày da, giày tây bị hôi và ẩm ướt

– Do mồ hôi bàn chân tiết ra tích tụ

– Do giày bị ướt đi mưa chưa được làm khô kỹ lưỡng.

Giày nam da bò đẹp oxford vyhofoco cnes39 chính hãng cao cấp 005

-Giày cũ kỹ lâu ngày không sử dụng

Và vô vàn các lý do khác cũng phát sinh bệnh cho vật dụng bảo vệ bàn chân của bạn.

Hướng dẫn làm sạch bên trong giày da và khử mùi giày tây đơn giản

Phương pháp 1: Dùng giấy báo

Giải pháp tiện lợi đơn giản, hãy xé nhỏ từng mảnh báo vò vụn, nhét vào bên trong giày. Để qua đêm, sáng ra bạn sẽ cảm thấy bớt hôi và bớt ẩm hơn. Bởi giấy báo hút ẩm rất hiệu quả.

PHương pháp 2: Dùng vỏ chanh hoặc bưởi

Mỗi khi ăn những trái cây này, hãy tận dụng vỏ bằng cách cắt nhỏ và nhét vào bên trong đôi giày để khử mùi hôi nhanh chóng. Bởi vỏ bưởi chanh có mùi thơm dịu nhẹ, dễ chịu thường được dùng để tẩy mùi thức ăn rất hiệu quả.

Giày da nam đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 008

Phương pháp 3: Dùng phấn rôm trẻ em

Với giải pháp này đơn giản, nhờ vào công dụng hút ẩm khử mùi hiệu quả của phấn rôm thường được dùng cho trẻ em. Bạn chỉ cần rắc đều lên bề mặt trong của giày và sau đó để khoảng 2-3 tiếng để sản phẩm phát huy công dụng. Sau đó, hãy đổ sạch phấn rôm ra ngoài và lau sạch bằng khăn khô.

Phương pháp 4: Mua ngay bình xịt khử mùi hôi giày

Hoặc đơn giản, bạn có thể mua ngay tại cửa hàng giày tây ở tphcm hay bất kỳ đâu sản phẩm này. Dùng để xịt khử mùi mặt trong của giày nam da bò cao cấp.

Giày tây nam da bò cao cấp đẹp Oxford Vyhofoco U1980 005

Những cách khử mùi hôi giày tây da bò cần tránh

Dưới đây là những lưu ý không nên sử dụng trong quá trình làm sạch đôi giày của bạn:

-TRánh giặt giày da nam hay ngâm nước. Bởi sẽ mất dưỡng chất trên bề mặt da, vì vậy khi khô, da sẽ cứng rất khó mang, mất đi thẩm mỹ của đôi giày.

-Không phơi nắng hay sấy khô hay để gần lửa, sẽ làm da nhăn nheo, co rúm. Bởi tính chất của da bò thật giống với da người.

Trên đầy là những cách làm sạch bên trong đôi giày da nam bạn cần phải biết để áp dụng. Lưu ý cách trên không áp dụng cho những da giả simili. Để bảo quản tốt hơn hãy tham khảo ngay bài viết: Cách làm sạch giày tại đây.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn