Heel (gót giày tây) bộ phận không thể thiếu và vô cùng quan trọng của đôi giày. Quyết định đôi giày đó có mang được hay không. Với những công nghệ giày thông thường khác, chỉ sử dụng nguyên liệu giá rẻ và nguyên khối nhằm tiếp kiệm thời gian và chi phí. Công ty giayhuyhoang.vn đã áp dụng thành công công nghệ Extraheel Lite và Pro. Cùng nhau tìm hiểu bên dưới đây nhé.

Bán giày tây nam da bò sneaker đẹp monkstrap knar kanat 07 001

Công nghệ đế Extraheel là gì?

Là công nghệ heel (gót giày tây) với nhiều lớp bằng chất liệu da cao cấp hoặc cao su với nhau. Được liên kết đặc biệt bởi vật liệu kết dính chuyên dụng cùng khả năng lớp đinh bền bỉ.
Công nghệ giày huy hoàng này hỗ trợ nâng đỡ toàn bộ cơ thể, giúp bàn chân mang êm ái, đàn hồi tốt, tránh tổn thương gót chân. Giữ vững và bảo vệ dáng đi mạnh mẽ vững chắc cho người sử dụng.

Bao gồm hai phiên bản:

Extraheel Lite: Phiên bản nhẹ nhàng được kết hợp từ những lớp cao su tự nhiên đến 80% được đổ nguyên khối. Vì vậy giày thủ công handmade có trọng lượng nhẹ.

Công nghệ Đế chống trượt giày tây extraheel lite

Extraheel Pro: Cao cấp hơn được sản xuất từ các lớp da bê dày cứng từ lớp ngoài cùng. Đem lại sự bền bỉ và êm ái, co giãn, ôm sát gót chân hơn so với phiên bản lite.

Công nghệ Đế chống trượt giày tây extraheel pro đế da cao cấp

Công nghệ extraheel hoạt động như thế nào?

Khi chúng ta đứng hay bước đi, toàn bộ khối lượng của cơ thể sẽ dồn hết lên phần gót chân. Với công nghệ extraheel là trung gian giữa cơ thể và bề mặt phẳng (gồm lực hút trái đất). Mỗi khi bước, extraheel nâng đỡ cơ thể, giảm lực tác động của trái đất và đàn hồi trở lại tạo đà giúp bước đi nhẹ nhàng hơn.

Công nghệ Đế chống trượt giày tây extraheel Lite với Pro chính hãng

Hãy sử dụng công nghệ Extraheel để bảo vệ bàn chân của bạn!

Xem ngay tất cả sản phẩm tại: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn