Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất giày da nam nổi tiếng tại Việt Nam. Không cần phải đặt hàng thông qua đơn vị trung gian. Dễ dàng chọn lựa mẫu mà mình yêu thích. Nhiều mẫu phom giày và nhiều size dù bàn chân bạn có quá kích cỡ size của nhà sản xuất.

Giới thiệu Công ty sản xuất giày da nam hàng hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày da nam cao cấp handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.

Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày da nam hàng hiệu tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.

Hiện giayhuyhoang.vn là đơn vị sản xuất cho hơn 10 thương hiệu giày tây nổi tiếng tại Việt Nam cũng như tại Nhật Bản. Là nơi uy tín đặt đóng lẻ size lớn tại TPHCM.

Tìm Công ty sản xuất giày da nam hàng hiệu nổi tiếng ở đâu

Giới thiệu quý khách hàng, thông tin liên hệ giày da nam cao cấp ở TPHCM nhưng giao hàng toàn quốc tại giayhuyhoang.vn

Công ty TNHH sản xuất giày dép Huy Hoàng Since 1994

Địa chỉ Showroom: 64/6C Tân Xuân 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ nhà máy: 200/13 Tân Xuân 2, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Email: giayhuyhoangvn@gmail.com

Website: giayhuyhoang.vn

Gọi tư vấn: 079 444 7770

Thời gian làm việc: 8h00 – 16h00 trừ chủ nhật ngày lễ

Mong rằng giayhuyhoang.vn là nguồn tham khảo những mẫu giày da nam hàng hiệu chính hãng giá tốt cho cách chàng trai yêu thích thời trang. Tìm đến trực tiếp công ty sản xuất, giúp bạn rút ngắn thời gian và chi phí, yên tâm hơn khi đặt đóng giày tây nam theo yêu cầu cao cấp tại TPHCM.

 

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn