Đi giày da bò nam rất đẹp và sang trọng mọi người nhé, nhưng những bạn chưa đi lần nào thì sẽ có 1 nỗi sợ cảm giác nó rất nóng chân. Hoặc bạn đã bị ám ảnh bởi lần đầu mang giày da nam giá rẻ vài trăm nghìn đồng. Bạn chỉ mang được 1 buổi sau đó sẽ mang dép lại. Vậy, đi giày da bò nam thủ công có nóng không như mọi người nghĩ???

Đi giày da bò nam thủ công có nóng như mọi người nghĩ???

4 lợi ích mang giày da tây nam da bò thủ công handmade tại giayhuyhoang.vn

Giày da nam thoáng mát hơn

Với da giả simili thì tất cả không khí từ bên trong sẽ không thoát ra bên ngoài. Đối với da bò thật cũng giống như da người, có khả năng trao đổi không khí với bên ngoài. Vì vậy mà chân bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Giày da nam chính hãng Oxford CNES O2056 005

Độ bền hơn

Với những đôi giày da nam hàng hiệu tại giayhuyhoang.vn được khâu đế từ trong ra ngoài rất bền bỉ. Sợi chỉ to, bạn sẽ yên tâm đi trên mọi địa hình mà không sợ rơi đế. Đối với da giày sẽ bền hơn nhờ làm từ da bò nhập khẩu lớp ngoài cùng của bê con, không bị bong tróc hay ngả màu khi dùng 1 thời gian.

Bảo vệ sức khoẻ chân

Việc mang giày da nam thủ công sẽ giúp bạn tránh được tia cực tím trong ánh nắng, bảo vệ khỏi khói bụi bẩn, vật sắc nhọn và không bị đen một phần da chân như đi dép. Hạn chế được mùi hôi hay nấm chân.

Giày tây nam hoạ tiết Wingtip Oxford CNES O2049 001

Nâng tầm thời trang của bạn

Ngày nay, giayhuyhoang.vn đã sản xuất rất nhiều mẫu thiết kế phù hợp cả người già lẫn trẻ phù hợp xu hướng thời trang mới nhất. Khi đi giày, giúp người mang trông lịch sự, sang trọng và đẹp đẽ hơn. Đặc biệt những mẫu giày tây giảm giá tới 50% outlet tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn và sở hữu những mẫu giày mà mình mong muốn.

Vậy đi giày da nam cao cấp có nóng không?

Tuỳ vào chất liệu da làm giày da bò mà bạn sử dụng và điều kiện môi trường hoạt động. Giả sử trong môi trường mát mẻ mà bạn cảm thấy chân nóng thì đôi giày bạn đi rất nóng. Khuyên bạn nên chọn giày da nam cao cấp tốt hơn.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn