Nhiều chàng trai hiện nay chưa rõ về chất liệu làm da giày tây cao cấp, đã gửi câu hỏi về công ty giayhuyhoang.vn. Hôm nay mình xin chia sẻ về chủ đề này một chút, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất liệu làm giày, để quyết định nên chọn da bê nào làm giày tây nam nào tốt.

Nên chọn chất liệu da bê nào cho giày tây nam vừa đẹp+bền

Các chất liệu da bò làm giày tây thủ công cao cấp 

Bài viết này, không nhắc tới các vật liệu làm giày giá rẻ như giả da simili, da sơn PU, da bò lớp dưới cùng. Hiện tại, giayhuyhoang.vn hơn 20 năm sản xuất giày da thủ công handmade với 2 nguồn da bê Top grain lớp ngoài cùng chủ yếu dưới đây:

Da bê nhập từ Tây Ban Nha

Nguồn da thuộc cao cấp này từ những con bê con nước này. Ưu điểm: Giá thành giày da Derby tốt trong phân khúc cao cấp, bề mặt da mịn, sẹo ít, lỗ chân lông khá nhỏ, độ bền bỉ khá tốt. Nói chung rất tốt trong tầm giá.

Giày tây nam da trơn Derby CNES DB2051 001

Da bê nhập từ Ý – Italia

Nhắc tới Ý, người ta nghĩ tới thương hiệu thời trang nổi tiếng như Hermes, Gucci,.. Thật sự nguồn da bê tại đây rất chất lượng cao nhất trên thế giới. Sở hữu vẻ đẹp da rất mịn đẹp, lỗ chân lông rất nhỏ, nhìn sơ qua sẽ không thấy, có thể nói bề mặt mịn như da em bé. Độ thấm hút tốt và bền màu. Đặc biệt, khi đánh màu, da ý cho màu sắc tươi và bóng loáng hơn so với các loại da khác.

Giày da nam mũi vuông Captoe Derby CNES DB2052 001

Vậy nên chọn loại chất liệu da thuộc nào cho giày tây nam tốt nhất

Mỗi chất liệu có giá khác nhau, nếu được nên sản phẩm giày da nam cao cấp có chất liệu da bê Ý – Italy. Bạn sẽ rất hài lòng với mức giá mình bỏ ra rất xứng đáng. Cùng với đó là sản phẩm da này được giayhuyhoang.vn sử dụng phương pháp Goodyear Welted cao cấp nhất thế giới.

Giới thiệu công ty sản xuất giày tây thủ công giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.

Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.

Mong rằng với 2 chất liệu da trên, sẽ giúp bạn sở hữu đôi giày da thủ công đẹp và hợp thời trang. Hiểu thêm về kiến thức giày da. Tự tin lựa chọn cho mình một đôi giày với chất liệu tốt, phù hợp với túi tiền. Tránh được quyết định sai lầm khi chọn giày da giá rẻ kém chất lượng.

Bấm xem tất cả sản phẩm tai đây: https://giayhuyhoang.vn/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn