Các bạn shoeser đã biết cửa hàng giày âu nam cao cấp tại tphcm chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo những mẫu giày tây đẹp siêu bóng kính bên dưới đây. Còn đã biết hãy tiếp tục sưu tập tại giayhuyhoangvn để thay đổi phong cách thường xuyên nhé. Công ty chuyên thiết kế được làm bằng thủ công handmade cao cấp, nên rất bền bỉ. Hãy sở hữu giày tây nam cao cấp Handmade có công nghệ “CAO CẤP” trên thế giới tại giayhuyhoang.vn:

✯Công nghệ thủ công bền bỉ ✯Họa tiết thủ công sắc sảo ✯Đường may tinh tế ✯Da bê non nhập khẩu Ý Italy mịn đẹp ✯Giày khâu đế MC Kay&Goodyear cao cấp thế giới ✯Công nghệ Ultrashap giữ dáng bền lâu ✯Đế trong bằng da bê êm chân ✯Da bê lót thoải mái thoáng mát ✯Giày đóng đinh gót X2 độ bền,…

“Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi dùng giày đế khâu Handmade

Hơn 99 mẫu giày âu nam cao cấp tại tphcm bạn biết chưa

Đối với ngành thời trang rất nhiều thiết kế khác nhau, chỉ cần 1 chi tiết nhỏ thay đổi cũng tạo ra 1 thiết kế mới khác hoàn toàn. Cũng giống như lựa chọn người yêu, phải tìm được gu mình mới thích. Nhưng rất khó tìm, tìm có nhưng hết hàng. Giayhuyhoang.vn có hơn 99 mẫu thiết kế tất cả các thể loại, đầy đủ kích cở size yên tâm lựa chọn. Chẳng hạn như

Kiểu derby: Là kiểu giày truyền thống có cột dây ở phía trên mũ, rất dễ dàng nhận biết. Nhưng rất dễ nhầm lẫn với giày buộc dây oxford. Khác biệt ở chỗ, phần mui giày của Derby được thiết kế mở, kiểu dáng trẻ trung năng động hơn.

Kiểu oxford: Đây là kiểu dáng giày buộc dây có phần mui đóng kín với thân. Rất dễ nhầm lẫn vớgiày nam Derby (Phần mui mở). Tạo nên sự trang trọng và lịch lãm cho người đàn ông sở hữu nó. Sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như đi chơi, đám tiệc hay đi làm.

Kiểu Loafer: Hay còn gọi trong tiếng việt là giày lười da bò nam, không buộc dây như các loại giày tây nam khác. Bạn chỉ cần xỏ và mang đi khắp nơi. Đây là loại giày ít tốn thời gian nhất. Cũng như là dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Kiểu Bọot: Là những sản phẩm giày có cổ cao hoặc cổ lững hơn mắt cá chân. Cố định bàn chân bằng cách Dùng cột dây hay dây kéo, thun. Dành cho người đàn ông thích giày cao cổ nam, thời trang trẻ trung nhưng vẫn mang nét cổ điển tây phương.

Kiểu Monkstrap: Là sản phẩm kết hợp kiểu dáng giữa giày tây nam cột dây và Quai Dép Sandal. Tạo nên một thiết kế vừa mới lạ vừa quen thuộc. Một chủng loại giày trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Nào bây giờ hãy tham khảo hơn 99 mẫu giày âu nam tại tphcm vừa đẹp vừa cao cấp. Nhiều mẫu thiết kế da dạng. Hãy tham khảo ngay tại đây. Tất cả sản phẩm giày âu được bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng trọn đời miễn phí.


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác Bấm xem sản phẩm phân theo kiểu giày