Bạn là nhân viên văn phòng, đang tìm những mẫu giày công sở nam trẻ trung cao cấp phù hợp với môi trường làm việc. Bên dưới đây là những mẫu giày tây nam chính hãng đẹp, phong cách. Được đóng thủ công bền bỉ. Tại giayhuyhoang.vn có rất nhiều mẫu, bạn có thể đặt mới nếu hết size hết màu bạn yêu thích.

Tóp mẫu Giày công sở nam trẻ trung da bò cao cấp Huy Hoàng 001

Hãy sở hữu giày thủ công Handmade có công nghệ “CAO CẤP” trên thế giới tại giayhuyhoang.vn:

✯Công nghệ thủ công bền bỉ ✯Họa tiết thủ công sắc sảo ✯Đường may tinh tế ✯Da bê non nhập khẩu Ý Italy mịn đẹp ✯Giày khâu đế MC Kay&Goodyear cao cấp thế giới ✯Công nghệ Ultrashap giữ dáng bền lâu ✯Đế trong bằng da bê êm chân ✯Da bê lót thoải mái thoáng mát ✯Giày đóng đinh gót X2 độ bền,…

“Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi dùng giày đế khâu Handmade

Xu hướng giày nam công sở trẻ trung da bò cao cấp năm 2023

Giày Oxford: một loại giày da công sở cổ điển, có khóa dán bên hông. Đây là một loại giày phù hợp cho những dịp trang trọng và sang trọng.

Giày nam Derby: là một loại giày tây công sở có khóa dán bên hông, nhưng khác với giày Oxfords ở chỗ khóa dán được đặt thấp hơn. Giày Derbys có tính linh hoạt hơn giày Oxfords và có thể được diện trong nhiều dịp khác nhau.

Giày Monk Strap: là một loại giày da hàng hiệu có khóa cài thay cho dây buộc. Đây là một loại vừa sang trọng vừa thoải mái, phù hợp cho những dịp trang trọng và bán trang trọng.

Tóp mẫu Giày công sở nam trẻ trung da bò cao cấp Huy Hoàng 003

Giày da Loafer: à một loại da công sở không buộc dây, thường được làm bằng da hoặc nhung. Đây là một loại thoải mái và linh hoạt, phù hợp cho những dịp bán trang trọng và thường ngày.

Giới thiệu giày công sở nam trẻ trung hàng hiệu thủ công Huy Hoàng

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam.

Tóp mẫu Giày công sở nam trẻ trung da bò cao cấp Huy Hoàng 004

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Vuốt xuống dưới để xem ngay tất cả sản phẩm giày nam công sở trẻ trung cao cấp. Được đóng thủ công, giảm đến 50%. Sở hữu làn da bê con tuyệt đẹp từ Châu Âu. Đế khâu chỉ bền bỉ. Mua ngay kẻo hết size.