Dù bạn sắp đến hay đang ở Tphcm, hãy ghé shop giày tây nam cao cấp tại TPHCM trực thuộc công ty giayhuyhoang.vn. Săn giảm giá giày da nam cao cấp đến 50%. Thuộc một trong những công ty lâu năm sản xuất giày tây nam thủ công cao cấp tại Việt Nam. Luôn có mẫu bạn yêu thích. Nếu không có thì hãy đặt theo yêu cầu.

Khi ghé tphcm hãy đến shop giày tây nam cao cấp – giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuấgiày da nam hàng hiệu handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.

Giày da nam Full brogues Oxford CNES O2062 001

Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày da nam hàng hiệu tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.

Tại sao lại đến shop giày tây nam cao cấp tại tphcm – giayhuyhoang.vn

Với rất nhiều lựa chọn, mẫu mã sản phẩm cho khách lựa chọn. Với giá giày tây nam công sở giảm đến 50%. Ngoài được mua với giá tốt, còn tìm hiểu thêm cách sản xuất 1 đôi giày tây da thủ công ra sao. Vì bên cạnh địa chỉ shop giày da nam cao cấp tphcm là nhà xưởng đang hoạt động. Thoả mãn ánh nhìn giày da tại đây có rất nhiều mẫu mã để tham khảo.

Giày da bê pháp cho nam Oxford CNES O2058 009

Mong rằng với địa chỉ này, bạn phải nhất định phải ghé thăm 1 lần trong đời khi tìm mua giày tây nam cao cấp ở TPHCM. Mua tận nơi giá tốt. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi thu tiền mặt bởi bưu điện Việt Nam VNPOST.

Bấm xem tất cả sản phẩm tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc-san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn