Trang Website này cập nhật xu hướng Giày da lộn nam hàng hiệu cao cấp, thủ công mới nhất chính hãng tại giayhuyhoang.vn. Với hơn 99 mẫu sẽ giúp bạn lựa chọn được một mẫu ưng ý nhất cho bản thân. Nếu hết size vẫn có thể đặt sản xuất mới lẻ 1 đôi, nên bạn luôn chọn đúng sản phẩm mình cần.

Vẫn chưa tìm được đôi da lộn ưng ý hãy tìm hiểu dịch vụ đặt đóng thiết kế giày tây theo yêu cầu. Đặt mới bất kỳ mẫu nào với da lộn. Liên hệ Zalo 079.444.7770 để được tư vấn.

Giày da lộn là gì?

Sản phẩm giày da nam cao cấp được làm từ mặt bên trong của lớp da bò. Vì vậy nó không bóng loáng như da trơn. Nhưng khi mang vào tạo nên một phong cách hiện đại trẻ trung và thời trang nổi bật. Ưu điểm da lộn thoải mái, ít cần vệ sinh và tiết kiệm tiền bảo dưỡng hơn. Trong tủ giày, ai cũng cần ít nhất 1 đôi chất liệu này. Dù giày da Derby hay giày lười Loafer, Oxford, Boot,…

+99 mẫu giày da lộn nam hàng hiệu cao cấp chính hãng Huy Hoàng

Giới thiệu giày da lộn nam hàng hiệu chính hãng tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày da nam cao cấp thủ công cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho người việt có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng.
Giày da nam da lộn không nhăn Derby CNES DB2076 007
Những miếng da bê Full Grain chất lượng nhập từ Annonay và Du Puy (Xưởng thuộc da Hermes) luôn mềm, đanh, bề mặt mịn, lỗ chân lông cực nhỏ và bề mặt lúc nào cũng mỡ màng, bóng bảy toát lên vẻ cao cấp.
Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày da nam hàng hiệu tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu.
Tính tới thời điểm hiện tại, giayhuyhoang.vn đã gia công trên 30 thương hiệu giày của Nhật, 1 số tên tuổi của châu Âu và hơn 10 thương hiệu lớn nhất Việt Nam, với số lượng nhân công lên tới 150 người, cho năng suất gần 200 đôi giày thủ công mỗi ngày. Là một trong những công ty uy tín đặt đóng lẻ 1 size lớn nhất tại TPHCM.

+ 99 mẫu giày tây nam da lộn nam hàng hiệu thủ công cao cấp

Dưới đây là tất cả sản phẩm giày da lộn cao cấp đầy đủ các kiểu dáng thiết kế, đủ chủng loại. Sẽ cập nhật thường xuyên xu hướng thời trang mới nhất. Cùng với công nghệ sản xuất giày cao cấp tại giayhuyhoang.vn.

Giày Boot da lộn nam buộc dây BT2074 001

Cách vệ sinh giày da lộn nam hàng hiệu thủ công 

Do bề mặt da lộn sần sùi nên mọi người chỉ có thể dùng bàn chải lông ngựa để loại bỏ bụi bẩn bám lên da. Vì vậy mà việc bảo quản rất đơn giản, ít tốn chi phí mua thêm các loại xi đánh giày columbus. Nếu chẳng may da lộn bị bẩn hay bị ướt khi đi mưa thì vẫn có cách khắc phục. Xem ngay hướng dẫn làm sạch giày da lộn tại đây