Bạn đã sở hữu một đôi giày da lộn nam đẹp và chính hãng. Bất kỳ ai việc sở hữu sản phẩm này đều boăng khoăng việc vệ sinh bảo quản như thế nào cho đúng cách, bởi do tính chất da đặc biệt. Hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn vệ sinh làm sạch giày da lộn, làm mới hay bảo quản từ A đến Z. Bởi công ty sản xuất giayhuyhoang.vn since 1994.

Cách vệ sinh giày da lộn – Phần 1: phương pháp làm sạch

Da lộn là bề mặt trong của lớp trong đường lộn ra ngoài. Với tính chất rất dễ bị tổn thương, cần phải có phương pháp thích hợp. Hãy tham khảo những cách dưới đây:

Cách 1: Chải da (sau khi sử dụng thời gian dài)

Bạn có thể sử dụng bàn chải chuyên dụng được bán tại cửa hàng giày tây tại tphcm. Hoặc không có bạn có thể dùng bàn chải đánh răng hoặc bàn chải vệ sinh với lông mềm mại. Để loại bỏ bụi bẩn bám vào. Tránh dùng bàn chải sắt nhựa cứng vì có thể ảnh hưởng tới chất lượng da lộn.

Hướng dẫn làm sạch giày da lộn phần 1 bằng bàn chải lông ngựa

Tiến hành: Bạn chải từ từ và nhẹ nhàng theo một hướng từ cổ đến chân giày. Không nên đè mạnh trừ khi vết bẩn cứng đầu. Đồng thời đặt một chiếc khăn ở bên dưới.

Như vậy, có thể vừa làm sạch vết bẩn vừa làm cho giày trông sạch sẽ và gọn gàng.

Cách 2: cách Lau khô nếu giày da lộn bị ướt

Dùng khăn cotton sạch đè lực nhỏ để nước thấm vào khăn. Làm cho tới khi hết nước.

Lưu ý: Không nên đặt giày cạnh nơi phát nhiệt độ như lò sưởi, máy vi sống,… vì như vậy sẽ làm da giày nhăn nheo và co rúm lại.

Hướng dẫn làm sạch giày da lộn phần 2 bằng khăn khô

Cách 3: Làm sạch với bột giặt quần áo

Nếu vết bẩn bám trên giày da lộn là một dung dịch hóa chất. Hãy thử rãi một ít bột giặt lên vùng hóa chất và để qua đêm. Sau đó ta dụng bàn chải để loại bỏ bột giặt ra khỏi giày.

Hướng dẫn làm sạch giày da lộn phần 1 bằng bột giặt quần áo

Hướng dẫn cách làm sạch giày da lộn: phần 2: Bảo vệ trong khi sử dụng

Trong thời tiết nắng mưa bất thường như ở việt nam. Bạn sẽ không thể nào bảo vệ 100% khỏi các tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Một tin tức tốt lành là chúng ta có thể mua sản phẩm để bảo vệ cho nó. Đó là bình xịt bảo vệ giày thủ công da lộn mà bạn mà tại cửa hàng giày. Sản phẩm có khả năng chống nước và các vết bẩn thông thường (trừ trường hợp trời mưa lớn và đi môi trường bùn lầy).

Hướng dẫn bảo quản giày da lộn bằng cách phun dung dịch bảo vệ

Khi bạn sở hữu trong tay, hãy phun ngay lên giày Sau mỗi lần làm sạch Theo từng bước bên dưới đây:
1. Kiểm tra thật kỹ sản phẩm giày da lộn của bạn đã khô và sạch.
2. Kiểm tra sản phẩm bằng cách phun lên 1 khu vực nhỏ để xem sự biến đổi màu sắc có mạnh mẽ không? Trước khi tiến hành toàn bộ mũ giày.
3. Nếu màu sắc đẹp, hãy phun chất bảo vệ lên các phần còn lại của giày da lộn.
4. Dùng bàn chải một lần trên da theo 1 hướng.
5. Để giày khô tự nhiên trong không khí trên chiếc khăn. Lưu ý hãy chọn nơi khô thoáng.

Lời khuyên: hãy thực hiện mỗi tuần 1 lần để bảo vệ giày lâu hơn.

Tuy nhiên không nên sử dụng kem dưỡng da hay kem xi đánh bóng giày. Bởi các sản phẩm này không hoạt động cho da lộn. Chúng có thể làm rạn nứt và lão hóa da.

Hướng dẫn vệ sinh giày da lộn phần 3: Bảo quản

Có 2 lỗi lầm thường mắc phải khi bảo quản giày là: tiếp xúc ánh nắng trực tiếp hoặc thiếu sự lưu thông không khí. Vì vậy, bạn nên đặt sản phẩm ở nơi khô thoáng tranh không có ánh nắng mặt trời.

Giày da nam cổ cao boot knar no59 chính hãng cao cấp 001

Nếu bạn không dùng trong thời gian dài, bạn nên để bọc giày da lộn trong giấy báo và để vào hộp giày lúc mới mua.

Như vậy, bạn đã biết cách vệ sinh giày da lộn, bảo quản, làm mới giày nhanh chóng và chính xác theo những hướng dẫn ở trên. Việc chăm sóc loại sản phẩm này rất khó so với loại giày tây nam da bò bóng loáng. Hãy vệ sinh chúng thường xuyên để sử dụng bền lâu theo thời gian.

Xem thêm một số bài viết hữu ích bên dưới đây:

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn