Bộ sưu tập những mẫu giày lười nam màu trắng cao cấp hàng hiệu tại giayhuyhoang.vn. Mọi người sẽ sở hữu sản phẩm mới nhất, da bê con nhập khẩu cao cấp. Được đóng thủ công hanmade tại Việt Nam. Đa dạng mẫu thiết kế, tha hồ lựa chọn mẫu mình yêu thích.

Vạn mẫu Giày lười nam màu trắng cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Giới thiệu dịch vụ giày lười nam da màu trắng hàng hiệu

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Vạn mẫu Giày lười nam màu trắng cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

Để mua giày lười nam màu trắng hãy liên hệ zalo giayhuyhoangvn 079.444.7770 để được tư vấn đặt mới sản xuất. Màu trắng đặc biệt, nên công ty không sản xuất sẵn. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ mẫu nào dưới đây, để đặt đóng giày tây nam theo yêu cầu, mới sử dụng da bò con màu trắng. Vì vậy, rất đa dạng về thiết kế và size giày. Dù bàn chân to hay nhỏ đều được.

Nghìn mẫu giày lười nam màu trắng cao cấp thủ công tại giayhuyhoang.vn

Mọi người có thể lựa chọn bất kỳ mẫu giày lười da nam hàng hiệu nào yêu thích đều làm được với da màu trắng:

Giày lười Penny loafer: cổ điển nhất, có thiết kế đơn giản với một móc nhỏ ở chính giữa mu bàn chân.

Giày da Tassel loafer: kiểu giày loafer có phần tua rua ở mu bàn chân. Tassel loafer thường được làm từ da và có thiết kế sang trọng hơn penny loafer.

Vạn mẫu Giày lười nam màu trắng cao cấp thủ công Huy Hoàng 003

Mẫu Horsebit loafer: kiểu giày loafer có hai thanh kim loại hình chữ U ở mu bàn chân. Là một loại giày loafer cao cấp, được nhiều người nổi tiếng yêu thích.

Moccasin loafer là kiểu giày loafer nam có thiết kế giống như giày dép của người da đỏ. Thường được làm từ da và có thiết kế thoải mái và linh hoạt.

Slip-on loafer: có thiết kế không có dây buộc, giúp người mang dễ dàng tháo và xỏ giày. Slip-on loafer thường được làm từ chất liệu mềm mại, như da lộn.

Giày lười nam màu trắng có thể được kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, từ quần jeans và áo thun đến suit và vest. Đây là một món đồ thời trang đa năng và phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.