Giới thiệu 9 giày Penny Loafer nam là những giày lười nam da bò khiến bao chàng trai xao xuyến. Vậy đó là sản phẩm thiết kế ra sao? hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây. sau đó là top 9 những kiểu mẫu penny loafer được chọn lọc toàn bộ đước làm bằng tay thủ công Handmade.

Giày penny loafer nam là gì?

Được thiết kế nổi bật với 1 miếng da bò với nhiều hình dáng khác nhau như nơ, hình chữ nhật, hình đồng xu,… được may dính, trên mũ giày. Do vậy, thiết kế trông gọn gàng nam tính, chỉnh chu hơn so với các loại khác. Xem thêm định nghĩa giày loafer là gì để hiểu rõ hơn.

Top 9 giày Penny loafer nam chính hãng đẹp bởi giayhuyhoang.vn

#1 Giày tây lười nam da dê loafer Vyhofoco Giày nam da dê giày lười loafer vyhofoco 5700 cao cấp đẹp 005

Thiết kế xỏ và đi tiện lợi. Một kiểu dáng mới đáng được sở hữu bởi những đàn ông yêu thích sự đơn giản, nhưng cũng khá công phu tỉ mỉ trong việc tạo quai đeo thủ công tinh tế cho người sử dụng. Tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Báo giá giày nam penny loafer này tại: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-tay-luoi-nam-da-de-loafer-vyhofoco-5700/

#2 Giày lười da dê nam Loafer Vyhofoco 1901

Sản phẩm giày công sở nam thiết kế mạnh mẽ, đen bóng loáng nam tinh, được khâu thủ công tinh tế tỷ mỉ. Mỗi sản phẩm là 1 vẻ đẹp khác nhau. Đôi giày thủ công đầy cứng cáp với những đường chỉ thủ công đủ lực khá đồng đều. Tạo nên sự bền bỉ cho người sử dụng.

Giày lười da dê nam loafer vyhofoco 1901 cao cấp chính hãng 002

Báo giá giày nam penny loafer này tại: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-luoi-da-de-nam-loafer-vyhofoco-1901/

#3 Giày da lộn nam Loafer Vyhofoco MKD2

sở hữu ngay màu xanh navy được gia công thủ công cao cấp chính hãng. Một kiểu dáng đáng được lựa chọn theo bạn bất kỳ lúc nào. Chất liệu da lộn thấm hút cực tốt và mềm mại êm ái. Hứa hẹn đem đến sự mới lạ trong bộ sưu tập giày của bạn.

Giày nam lười da bò chính hãng loafer Vyhofoco MKD2 cao cấp 004

Báo giá giày penny loafer nam hàng hiệu này tại: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-luoi-da-lon-nam-loafer-vyhofoco-mkd2/

chắc hẳn 9 mẫu giày penny loafer nam thủ công hàng hiệu ở trên đã thỏa mãn sở thích chủng loại này của mọi người. Nếu chưa đủ hãy vào danh mục giày lười loafer của Website giayhuyhoang.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm nhé! Chọn ngay những sản phẩm ở trên, đặt kích cở size hãy liên hệ CHAT hoặc hotline 079 444 7770 Zalo.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn