Tham khảo ngay những mẫu giày lười thể thao nam cao cấp trẻ trung tuyệt đẹp. Giúp bạn tự tin lên đồ đi làm công sở hay đi chơi. Nổi bật với đế cao su mềm mại, thoải mái đi bộ cả ngày. Bền bỉ với bộ sưu tập giày đóng thủ công bên dưới đây.

189 mẫu Giày lười nam thể thao da bò cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Nhận biết giày lười thể thao nam? chính hãng hàng hiệu

Cũng như bao giày da lười loafer khác, đều có thiết kế không buộc dây. Chỉ cần xỏ chân vào là đi ngay, rất tiện lợi. Nhưng nổi bật ở phần đế cao su sneaker thể thao. Tất cả sản phẩm tại giayhuyhoang.vn được khâu đế bền bỉ, giúp bạn tự tin trên mỗi bước đi.

Xu hướng kiểu giày lười nam thể thao cao cấp năm 2023

+ Giày Penny loafer: một kiểu giày lười loafer nam cổ điển, có một lỗ nhỏ ở mũi giày để đựng đồng xu. Penny loafer là một loại giày rất linh hoạt, có thể được diện trong nhiều dịp khác nhau, từ công sở đến dạo phố.

189 mẫu Giày lười nam thể thao da bò cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

+ Horsebit loafer: một kiểu giày da nam hàng hiệu có một miếng kim loại hình yên ngựa ở mũi giày. Horsebit loafer là một loại giày rất sang trọng và lịch lãm, phù hợp cho những dịp trang trọng.

+ Tassle loafer: một kiểu giày có một dải tua rua ở mũi giày. Tassle loafer là một loại giày lười rất trẻ trung và cá tính, phù hợp cho những người yêu thích phong cách thời trang casual.

+ Driver loafer: một kiểu giày có đế bằng cao su, được thiết kế để đi trên tàu thuyền. Driver loafer là một loại giày rất thoải mái và tiện lợi, phù hợp cho những chuyến đi xa.

Giới thiệu giày lười thể thao nam thủ công cao cấp Huy Hoàng

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam.

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Nếu bạn chưa tìm được một đôi giày lười nam thể thao cao cấp ưng ý, hãy liên hệ zalo công ty 079.444.7770 để đặt sản xuất thiết kế mới giày theo yêu cầu. Bạn thích mẫu nào sẽ đóng giày mới mẫu đó theo size chân của bạn.