Những mẫu giày oxford captoe nam cao cấp đẹp dành cho phái mạnh. Đặc biệt tại giayhuyhoang.vn được đóng thủ công bền bỉ đế khâu chắc chắn. Từ làn da bê con mịn đẹp nhập khẩu. Cập nhật xu hướng captoe mới nhất dưới đây.

Tóp mẫu Giày Oxford Captoe nam đẹp cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Mẫu giày oxford captoe nam là gì? cách phân biệt

Là những mẫu có thiết kế được chỉ may hay đục lỗ trang trí ở giữ phần thân và mũi giày. Đây là mẫu giày da nam công sở được rất nhiều bạn lựa chọn. Được sử dụng trong nhiều dịp khác nhau, từ những dịp trang trọng như đám cưới, tiệc tùng đến những dịp bình thường như đi làm, đi chơi.

Giới thiệu mẫu giày da oxford Captoe nam cao cấp thủ công tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam.

Tóp mẫu Giày Oxford Captoe nam đẹp cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc chính hãng.

Mẹo phối đồ với giày oxford Captoe nam đẹp chính hãng

Quần tây: Quần tây là trang phục phổ biến nhất để phối với Captoe. Bạn có thể chọn quần tây âu, quần tây chinos hoặc quần tây kaki.

Áo sơ mi: Áo sơ mi là trang phục không thể thiếu khi phối với giày Oxford nam. Bạn có thể chọn áo sơ mi trắng, áo sơ mi xanh nhạt hoặc áo sơ mi kẻ sọc.

Tóp mẫu Giày Oxford Captoe nam đẹp cao cấp thủ công Huy Hoàng 003

Áo blazer: Áo blazer là một lựa chọn tuyệt vời để thêm phần sang trọng cho bộ trang phục của bạn. Bạn có thể chọn áo blazer đen, áo blazer xanh navy hoặc áo blazer xám.

Trang phục phụ kiện: Một số trang phục phụ kiện khác mà bạn có thể kết hợp bao gồm cà vạt, thắt lưng, đồng hồ và khăn quàng cổ. Đối với giày derby nam cũng vậy.