Những đôi giày tây da trắng nam hay đen phối trắng nhìn rất cổ điển, phong cách và thời trang. Nhiều bạn trẻ rất ngại phối không hợp nhưng khi mang lại thật đẹp. Như các người mẫu hay ca sĩ thường mang. Nhưng hiện tại rất ít mẫu phối cho mọi người lựa chọn.

79 mẫu Giày tây da trắng nam cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Dịch vụ đặt mới giày da trắng nam hay màu trắng phối đen cao cấp

Lỡ như sản phẩm hết size hay mẫu bạn thích hết mẫu. Hãy tham khảo ngay dịch vụ đặt đóng thiết kế giày tây cao cấp tại giayhuyhoangvn. Bạn chọn bất kỳ mẫu nào và chọn sản xuất với da màu trắng hoặc trắng phối đen tùy ý.

79 mẫu Giày tây da trắng nam cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

Giới thiệu mẫu giày da nam màu nâu đóng thủ công tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây đen handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Xem thêm mẫu giày tây mũi tròn tại đây.

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Nếu bạn chưa tìm được giày ưng ý, hãy tiết kiệm thời gian và công sức. Vì công ty có thể thiết kế bất kỳ mẫu giày nam da bò nào với màu trắng như ý muốn. Cùng chất liệu da bê hàng hiệu cao cấp và khâu đế bền bỉ.

79 mẫu Giày tây da trắng nam cao cấp thủ công Huy Hoàng 005

Gợi ý sét đồ phối giày tây màu trắng nam thủ công đẹp

  • Quần tây đen + áo sơ mi trắng + áo blazer đen: Đây là một set đồ cổ điển và thanh lịch, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.
  • Quần tây xanh navy + áo sơ mi trắng + áo blazer xanh navy: Đây là một set đồ trẻ trung và năng động, phù hợp với những chàng trai yêu thích phong cách casual. Phù hợp với các mẫu giày oxford nam hay giày da derby.
  • Quần tây xám + áo sơ mi kẻ + áo blazer đen: Đây là một set đồ cá tính và thời thượng, phù hợp với những chàng trai yêu thích phong cách street style.
  • Quần tây trắng + áo sơ mi đen + áo blazer trắng: Đây là một set đồ thanh lịch và sang trọng, phù hợp với những chàng trai yêu thích phong cách formal.

Nào hãy cùng xem những mẫu giày tây da trắng nam bên dưới đây, rất đa dạng thiết kế và mẫu mã. Từ giày lười da trắng đến giày da boot nam cao cấp. Bạn sẽ thật lôi cuốn với trang phục của mình. Dù xuất hiện ở đâu, đôi giày sẽ khiến bạn tự tin và bước đi thể hiển bản thân.