Hơn 49 mẫu giày da bò nam đẹp cao cấp dành cho nam giới. Nhiều mẫu lựa chọn không sợ hết kích cở size tại giayhuyhoang.vn. Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng miễn phí trọn đời. Cùng bạn đi khắp trên mọi nẻo đường Việt Nam.

banner giày tây nam thủ công tại giayhuyhoang.vn giayxuatkhau.vn

Giới thiệu giày tây da bò nam cao cấp tại giayhuyhoang.vn

Được làm từ phương pháp thủ công cao cấp Handmade, những loại giày tây nam đẹp nhờ vào loại da bò tơ (bê đực) mịn màng nhập khẩu từ vùng núi tuyết Châu Âu. Sở hữu làn da đẹp, bền bỉ, lỗ chân lông nhỏ không bị sẹo. Cùng nhiều thiết kế hợp thời trang đẹp sáng tạo bởi người thợ thủ công lành nghề.

Do đó, giày da bò cho nam có kiểu dáng đẹp và cao cấp được rất nhiều bạn trẻ xem là phụ kiện không thể thiếu hiện nay. Bởi những ưu điểm của đôi giày nam da bò từ vùng núi tuyết được mọi người đánh giá là mềm mại nhưng cứng cáp và linh hoạt hơn.

Giày tây nam da bò derby vyhofoco vh66 giá rẻ chính hãng 002

Phân loại giày da bò nam đẹp cao cấp

Trong giày tây da bò được phân chia ra nhiều loại khác nhau theo kiểu dáng. Nhằm phân biệt các loại, bạn nên biết một số sản phẩm phổ biến dưới đây:

+ Giày kiểu Derby: Loại có dây ở mui giày để buộc chặt với bàn chân. Đồng thời, phần mui giày để hở.

+ Kiểu giày Oxford: Sản phẩm buộc dây giống với Derby chỉ khác là phần mui giày đóng lại. Tạo nên thiết kế mới, trong lịch lãm, nam tính hơn.

+ Giày lười loafer: Loại chỉ xỏ chân và đi ngay.

+ Giày Boot: Loại giày nam cổ cao có phần cổ cao hơn mắt cá nhân. Thích hợp mặt quần giày và ngắn đều được.

+ Giày Monk Strap: Sự cải tiến độc đáo giữa quai giày Sandal và giày tây nam truyền thống. NGày càng được nhiều nam giới đón nhận nồng nhiệt.