Cùng xem ngay bộ sưu tập giày tây nam màu đen cao cấp hàng hiệu dưới đây. Tất cả sản phẩm được đóng thủ công cao cấp. Kết hợp giữa làn da bê con mịn đẹp nhập khẩu cùng đế khâu bền bỉ. Khiến mọi người rất hài lòng. Nếu hết mẫu màu đen mà bạn rất thích, có thể đặt giày mới duy nhất tại giayhuyhoang.vn.

Nghìn mẫu giày tây da nam màu đen cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Giới thiệu mẫu giày da nam đen đóng thủ công tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây đen handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Xem thêm mẫu giày tây mũi tròn tại đây.

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Nghìn mẫu giày tây da nam màu đen cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

Nếu bạn chưa tìm được giày ưng ý, hãy tiết kiệm thời gian và công sức. Vì công ty có thể thiết kế bất kỳ mẫu giày nam da bò nào với màu đen như ý muốn. Cùng chất liệu da bê hàng hiệu cao cấp và khâu đế bền bỉ.

Mẹo phối đồ với giày tây màu đen nam cao cấp hàng hiệu

Phong cách công sở: Giày tây đen là lựa chọn hoàn hảo cho những dịp trang trọng như đi làm, gặp gỡ đối tác hay tham gia các sự kiện đặc biệt. Bạn có thể phối chúng với quần tây, áo sơ mi, veston hoặc blazer.

Phong cách dạo phố: được phối với trang phục dạo phố để tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Bạn có thể kết hợp chúng với quần jeans, áo thun, áo khoác bomber hoặc denim jacket. Nên chọn giày da trẻ trung nam tại đây.

Nghìn mẫu giày tây da nam màu đen cao cấp thủ công Huy Hoàng 003

Phong cách smart casual: một lựa chọn tuyệt vời cho những dịp cần sự lịch sự nhưng không quá trang trọng. Bạn có thể phối chúng với quần chinos, áo sơ mi hoặc polo.

Hãy xem ngay những mẫu giày da nam màu đen đẹp dưới đây. Tự tin thể hiện phong cách bản thân, sẽ giúp bạn nâng cao trình độ phối đồ thật cuốn hút. Bạn đã sẵn sàng chưa? đừng lo lắng nếu hết mẫu bạn chọn, công ty vẫn nhận đặt đóng mới màu đen cho bạn.