Bạn rất yêu thích màu nâu. Nào hãy cùng xem ngay những mẫu giày tây nam màu nâu cao cấp được đóng thủ công bên dưới đây. Có rất nhiều màu khác nhau từ nhạt đến đậm. Đặc biệt màu nhuộm thủ công không phải da sơn nên rất bền bỉ tự nhiên.

Trăm mẫu Giày tây da nam màu nâu cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Giới thiệu mẫu giày da nam màu nâu đóng thủ công tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây đen handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Xem thêm mẫu giày tây mũi tròn tại đây.

Trăm mẫu Giày tây da nam màu nâu cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Nếu bạn chưa tìm được giày ưng ý, hãy tiết kiệm thời gian và công sức. Vì công ty có thể thiết kế bất kỳ mẫu giày da bò nào với màu nâu như ý muốn. Cùng chất liệu da bê hàng hiệu cao cấp và khâu đế bền bỉ.

Mẹo phối đồ với giày tây màu nâu nam cao cấp hàng hiệu

Quần âu: Giày tây nâu nam có thể được phối với nhiều màu quần âu khác nhau, bao gồm màu đen, xanh navy, xám, xanh lá cây, đỏ đô,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn màu quần âu sao cho phù hợp với màu sắc của giày. Ví dụ, nếu bạn đang mặc giày màu nâu nhạt, thì bạn nên chọn quần âu màu đen hoặc xanh navy. Nếu bạn đang mặc giày màu nâu đậm, thì bạn có thể chọn quần âu màu xám hoặc xanh lá cây.

Trăm mẫu Giày tây da nam màu nâu cao cấp thủ công Huy Hoàng 003

Quần jeans: Giày tây nam hàng hiệu nâu cũng có thể được phối với quần jeans, tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Bạn có thể phối giày màu nâu với quần jeans xanh, đen hoặc trắng.

Quần khaki: Quần khaki là một lựa chọn tuyệt vời để phối với giày màu nâu, tạo ra một vẻ ngoài thanh lịch và trang trọng. Bạn có thể phối giày màu nâu với quần khaki màu kaki, xanh lá cây hoặc đỏ đô.

Áo sơ mi: Áo sơ mi là một lựa chọn phổ biến để phối với giày màu nâu, tạo ra một vẻ ngoài lịch lãm và chuyên nghiệp. Bạn có thể phối giày màu nâu với áo sơ mi trắng, xanh nhạt, hồng nhạt hoặc xám nhạt. Xem tại shop giày oxford nam tphcm tại đây.

Áo thun: Giày màu nâu cũng có thể được phối với áo thun, tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Bạn có thể phối giày màu nâu với áo thun trắng, đen, xanh hoặc đỏ.

Bạn đã tìm được giày màu nâu ưng ý chưa? Nếu lỡ may tìm được nhưng đã hết size hết màu. Bạn đừng lo, hãy dùng dịch vụ thiết kế giày tây nam mới tại giayhuyhoang.vn. Đặt mới bất kỳ mẫu giày tây nam da bò nào cũng được với màu nâu. Xem ngay những mẫu bên dưới đây.