Cập nhật +999 mẫu giày da nam đẹp năm 2023 ngay, để bắt kịp theo xu hướng thời trang năm 2021 mới nhất. Tại giayhuyhoang.vn luôn ra những mẫu mới theo kịp thế giới với mẫu giày da thủ công handmade bền bỉ và mang tính nghệ thuật cao.

999 mẫu giày da nam đẹp năm 2021 xu hướng giày thủ công giayhuyhoang

Những xu hướng mẫu giày da nam đẹp năm 2023

Giày lười nam Slipper

Hay còn gọi là giày xỏ chân và mang đi. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì những thiết kế này mang đi nhanh hơn. Rất nhiều chàng trai công sở yêu thích kiểu thực dụng này. Trong năm 2023 sẽ bức phá về số lượng.

Giày lười nam Loafer CNES LF2050 005

Giày Oxford nam

Kiểu giày truyền thống nhưng vẫn còn sức hút mãnh liệt trong giới trẻ. Với nhiều thiết kế mới lạ và màu sắc đánh Patina thủ công đang dành nhiều quan tâm của các chàng trai.

Giày da nam Full brogues Oxford CNES O2062 001

Giày chukka Boot nam cổ lững

Mới ra mắt những năm gần đây, khắc phục một số nhược điểm của giày da nam cổ cao. Chukka boot có thiết kế cổ lửng dễ mang đi và thoải mái hơn. Có thể dùng đi cho nhiều mùa khác nhau.

Giày Boot cổ lửng nam CNES cnes68 001

Cách phối đồ với giày da nam đẹp 2023 này

Việc bạn đã sở hữu một giày da nam thủ công handmade đẹp rồi, nhưng việc ăn mặc hợp đôi giày mới là quan trọng.

+ Về Màu sắc: Nên chọn quần áo có màu sắc gần giống với màu giày hoặc chọn màu sắc tương phản để nổi bật đôi giày đang đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu sắc trung tính như xám, ghi, trắng, đen, ghi, xám, màu da, nâu, kem… rất dễ phối đồ.

+ Về kiểu dáng: Quần tây kết hợp áo sơ mi hoặc áo thun quần jeans kaki là những cặp bài trùng truyền kiếp. Khi đi chơi, bạn có thể kết hợp áo thun và quần kaki jeans ngắn khi mang giày loafer sẽ rất đẹp.

Hãy xem những thiết kế mới bên dưới đây. +999 mẫu giày da nam đẹp năm 2021 được làm từ thủ công handmade, cập nhật liên tục được sáng tạo bởi giayhuyhoang.vn. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn được cho mình 1 đôi giày ưng ý nhất.


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác