Hãy tham khảo cập nhật ngay +999 Mẫu giày nam công sở đẹp 2023 được làm từ thủ công handmade có độ bền bỉ cao nhờ khâu đế từ bên trong ra bên ngoài. Mặt khác đem lại cho người sở hữu phong cách nghệ thuật đánh màu Patina handmade.

999 mẫu giày da nam công sở đẹp 2021 giày thủ công giayhuyhoangvn

Giới thiệu bộ sưu tập +999 Mẫu giày nam công sở đẹp 2023

giayhuyhoang.vn là đơn vị sản xuất cho rất nhiều hãng nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Luôn luôn bắt kịp xu hướng thời trang nam trên thế giới. Đặc biệt được làm từ nguyên liệu da bê từ vùng núi tuyết Châu Âu như Tây Ban Nha, Ý, Pháp hoặc da cá sấu, đà điểu, kỳ đà được làm từ thủ công handmade cao cấp. Với công nghệ Goodyear welted và MC Kay Blake khâu đế từ trong đến đến bên ngoài bền bỉ. Là nguồn tham khảo tốt nhất cho khách hàng cần tìm một đôi giày da nam công sở để đi làm.

Xu hướng chọn mẫu giày da nam công sở đẹp năm 2023

Ngày càng hiện đại, con người thường chọn những thứ tối giản, thực dụng. Các chàng trai công sở luôn bận rộn với công việc. Luôn luôn chọn sản phẩm đi nhanh và đẹp nhưng vẫn lịch sự nơi công sở. Một số loại giày công sở nam năm 2023:

Giày lười nam đẹp

Hay còn gọi là giày xỏ chân và mang đi. Trong cuộc sống bận rộn ngày nay thì những thiết kế này mang đi nhanh hơn. Rất nhiều chàng trai công sở yêu thích kiểu thực dụng này. Trong năm 2021 sẽ bức phá về số lượng. Ngoài ra, việc bạn có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

Giày không dây nam Loafer CNES LF2047 006

Giày da Oxford

Kiểu giày truyền thống nhưng vẫn còn sức hút mãnh liệt trong giới trẻ. Với nhiều thiết kế mới lạ và màu sắc đánh Patina thủ công đang dành nhiều quan tâm của các chàng trai. Tuy là sản phẩm giày buộc dây nam nhưng một số cơ quan vẫn yêu cầu đi giày này.

Giày tây nam buộc dây cao cấp Oxford CNES O2060 001

Giày chukka Boot nam

Mới ra mắt những năm gần đây, khắc phục một số nhược điểm của giày da nam cổ cao. Chukka boot có thiết kế cổ lửng dễ mang đi và thoải mái hơn. Có thể dùng đi cho nhiều mùa khác nhau.

Giày tây nam cổ lửng Chukka Boot CNES BT2043 003

Cách phối quần áo với mẫu giày nam công sở đẹp năm 2023

Chắc hẳn, bạn đã biết kiểu dáng quần áo yêu cầu nơi công sở. Nên mình không gợi ý thêm nữa. Mình bổ sung thêm cách phối màu sắc giày phù hợp với màu sắc của quần áo.

Nên chọn quần áo có màu sắc gần giống với màu giày hoặc chọn màu sắc tương phản để nổi bật đôi giày đang đi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu sắc trung tính như xám, ghi, trắng, đen, ghi, xám, màu da, nâu, kem… rất dễ phối đồ.

Hãy tham khảo những mẫu thiết kế giày nam công sở dưới đây, Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 mẫu ưng ý nhất. Giúp bạn tự tin thoải mái hơn nơi công sở, giúp công việc thành công hơn.


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác