Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giày da nam nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Khiến bạn phân vân không biết nên chọn nhãn hiệu nào phù hợp. Mỗi loại giày đều đem lại trải nghiệm khác nhau. Nhưng để xem xét kỹ lưỡng thì rất tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Để nhanh chóng, giayhuyhoangvn sẽ đưa ra 3 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới để mọi người dễ dàng lựa chọn.

Chỉ cần mua 3 thương hiệu giày da nam nổi tiếng thế giới là đủ

Thương hiệu giày da nam nổi tiếng thế giới Gucci

Gucci là thương hiệu giày da nam cao cấp hàng hiệu nổi tiếng trên thế giới với tên đầy đủ The House of Gucci, một biểu tượng thời trang được sở hữu bởi Italia và Pháp. Gucci được thành lập năm 1906 bởi Guccio Gucci. Nhãn hiệu Gucci được đánh giá là nhãn hiệu danh giá, uy tín khắp toàn cầu.

Banner trang chủ giày tây nam oxford cao cấp

Nhờ thương hiệu Gucci mà nhiều chuyên gia về đồ da trên thế giới đã khẳng định nước Ý chính là chiếc nôi sản sinh ra những đôi giày da nổi tiếng trên khắp thế giới.

Salvatore Ferragamo – Biểu tượng giày tây nam thủ công cao cấp nổi tiếng thế giới

Salvatore Ferragamo: Thương hiệu giày da nam hàng đầu thế giới được thành lập ở Ý vào năm 1927. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những đôi giày được đóng thủ công. Salvatore Ferragamo là một trong những hãng giày da nam hàng đầu nước Ý.

Giày da nam trẻ trung phong cách Derby DB2182 001

Giày da nam thủ công hàng hiệu Giorgio Armani

Thuộc list danh sách những hãng giày da nam nổi tiếng, Giorgio Armani trở thành một trong những biểu tượng thời trang với phong cách trang nhã và hiện đại. Chất liệu của đôi giày oxford nam da bò hay derby luôn được quan tâm hàng đầu, mỗi một đường kim mũi chỉ thật tinh tế, sâu sắc và kiểu dáng lúc nào cũng hết sức nổi bật.

giayhuyhoang.vn – Nhà máy sản xuất giày da nam thủ công cao cấp tại Việt Nam

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng thuộc da thảo mộc cao cấp.

Giày da nam hàng hiệu đẹp sang trọng Derby DB2163 003

Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Sở hữu ngay sản phẩm giày da nam cao cấp tiết kiệm đến 50% tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc/giay-outlet/

Mong rằng chỉ cần mua 3 thương hiệu giày da nam nổi tiếng thế giới tại Việt Nam. Sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được mẫu giày tây nam yêu thích. Vừa thể hiện phong cách bản thân vừa sở hữu một đôi giày chất lượng.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn