Một người khách hỏi tôi: “Cách làm sạch giày da bò bị nấm mốc xanh như thế nào? Những đôi giày tây được cất giữ trong kho quá lâu. Hiện tại nó đã bị nấm mốc ở bề mặt da. Có cách nào để loại bỏ nó và bảo quản trong tương lai?. Chắc hẳn bạn đang trong trình trạng này nhưng cũng không nên quá lo lắng. Hãy xem bài viết dưới đây.

Nguyên nhân giày tây da bò bị nấm mốc phát triển?

Trước khi diệt nấm móc trên giày tây nam, chúng ta phải tìm được nguyên nhân. Nấm móc xanh cần độ ẩm để phát triển. Nó có thể xuất phát từ việc để giày da cao cấp của mình trong những căn phòng ẩm ướt hoặc gần với phòng tắm, nhà vệ sinh. Do vậy, hãy xem xét nơi để giày của bạn có tốt không? hãy khắc phục và đem lại một môi trường khô thoáng, trước khi để giày lại chổ cũ.

Bán giày tây nam da bò sneaker đẹp monkstrap knar kanat 07 006

 Vật dụng chuẩn bị làm sạch giày da bò bị nấm mốc hiệu quả

+ Áo thun dài tay

+ Găng tay

+ Một khẩu trang

+ Bàn chải đánh giày lông ngựa hoặc bàn chải quần áo, thậm chỉ bàn chải đánh răng nếu không có

+ 1 ít dấm trắng

+ Nước

+ Cồn

+ Chai xi đánh bóng giày

Các bước cách làm sạch giày tây da trắng bị nấm mốc chi tiết

  1. Hãy mặt áo thun tay dài, găng tay và khẩu trang để bảo hộ cơ thể khỏi những tế bào nấm.
  2. Để giày ra ngoài, nơi thông thoáng. Đồng thời cởi bỏ dây giày nếu có.
  3. Dùng bàn chải trên bề mặt để loại bỏ nấm móc bấm trên bề mặt. Lưu ý không nên hít những bào tử nấm vào cơ thể hoặc hãy đứng trước chiều gió để ngăn chặn việc bào tử bay vào người bạn.
  4. Hòa trộn 1 phần dấm và 1 phần nước bằng nhau. Khuấy đều hỗn hợp.
  5. Dùng khăn khô thấm hỗn hợp này lau lên bề mặt bị nấm. Bởi dấm ăn rất hiệu quá với 80% loại nấm.
  6. Nếu nấm móc vẫn chưa loại bỏ hoàn toàn. Một phương pháp mạnh hơn là dùng cồn rất hiệu quả để loại bỏ nấm. Tuy nhiên, hãy kiểm tra thử 1 phần nhỏ khu vực ví dụ như gót giày, để xem cồn có thay đổi màu hay không! Bởi 1 số loại cồn có thể tẩy màu trên giày da. Nếu không có ảnh hưởng, hãy tiến hành dùng cồn lau sạch bề mặt còn lại.

Giày da nam giá rẻ oxford vyhofoco cnes39 chính hãng cao cấp 007

  1. Sau khi đã hoàn tất các bước trên, hãy tiếp tục sử dụng xi để làm mới đôi giày tây công sở bị nấm mốc, lấy lại vẻ đẹp như mới ban đầu.

Như vậy, bạn đã hoàn toàn loại bỏ nấm mốc cứng đầu trên đôi giày tây nam hay giày cưới chú rễ kỷ niệm lâu ngày không sử dụng. Nhưng bạn đừng vội mừng, hãy tiếp tục độc tiếp các bài viết sau để loại bỏ độ ẩm và mùi hôi trên giày nhé! Đừng quên hãy lựa chọn nơi thoáng mát và khô ráo để tránh nấm mốc xanh quay trở lại.

 

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn