Bạn đang tìm hiểu về hiệu giày splendid của nước nào? để biết nguồn gốc sản xuất giày tây nam splendid. Giúp bạn yên tâm hơn khi mua hàng. Hôm nay trong bài viết này, bạn sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu này.

Giày da Splendid - thương hiệu giày tây Splendid của nước nào?

Xuất xứ giày da Splendid của nước nào?

Tất cả sản phẩm giày da nam Splendid được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH giày Huy Hoàng. Được bán trực tiếp tại Website: giayhuyhoang.vn. Nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Đặc biệt, với nguồn nguyên liệu da bê con thảo mộc nhập khẩu mịn đẹp tự nhiên cùng công nghệ đóng giày thủ công tinh tế. Tạo nên đôi giày không chỉ đẹp vẻ bề ngoài mà còn bền bỉ theo thời gian.

Giày lười nam công sở đẹp thời trang Loafer LF2328 001

Giới thiệu công ty giày Splendid tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Giày da nam công sở hàng hiệu tại tphcm Oxford O2485 001

Giày Splendid nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Như vậy bạn đã biết sản phẩm giày splendid có nguồn gốc và xuất xứ như thế nào rồi!

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn