Bạn đang tìm nguồn giày da nam giá sỉ giày tây nam cao cấp, giayhuyhoangvn hiện là đối tác sản xuất uy tín gia công cho hơn 10 nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng Việt Nam và Nhật Bản. Tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng sản phẩm tương xứng, khách hàng của bạn sẽ hài lòng và trở nên trung thành, giới thiệu với mọi người xung quanh,… Vì thế ngày càng bạn sẽ có nhiều khách hàng trở lại hơn, hoạt động ổn định so với giày giá rẻ.

Bảng báo giá sỉ giày tây da nam đóng thủ công cao cấp tại giayhuyhoangvn 001

Báo giá sỉ gia công giày tây nam thủ công cao cấp tại xưởng giày huy hoàng

Trước khi báo giá chính xác, bạn hãy chọn mẫu sản phẩm, chất liệu da mũ giày, đế giày, cách khâu đế, nguyên liệu đế, xác định số lượng theo size và màu sắc tại đây:

DANH MỤC SẢN PHẨM

Sau đó liên hệ zalo công ty 079.444.7770 để được tư vấn báo giá chính xác. Tùy theo cấu tạo sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau. Công ty sẽ đóng logo thương hiệu của bạn để tạo nhận diện. Ngoài sản xuất giày, cty còn sản xuất bóp ví thắt lưng dây nịt, túi xách, giày boot nam theo yêu cầu.

Giới thiệu nhà máy xưởng đóng giày tây cao cấp giayhuyhoangvn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày da thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain thảo mộc (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Giày da nam đơn giản lịch sự cổ điển Oxford O2390 0001

Giày được nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, LV. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Đóng logo theo thương hiệu của bạn. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Lưu ý: Trước khi báo giá sỉ gia công giày tây nam cao cấp, công ty giày Huy Hoàng chỉ nhận sản xuất giày đế khâu chỉ cao cấp và sản phẩm làm từ da thật. Không nhận da sơn, đế dán giá rẻ. Vì phân khúc giá rẻ này lâu dài sẽ ảnh hưởng tới uy tín công ty.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn