Chắc hẳn bạn đang boăng khoăn, không biết mua thương hiệu giày Splendid có bền bỉ và tốt không? tại công ty đóng giày da nam Huy Hoàng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm của công ty.

Mua giày da nam Splendid tại công ty giày tây huy hoàng có bền bỉ không?

Ngoài chương trình bảo hành da 12 tháng thì chất liệu và công nghệ đóng giày thủ công, sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi sử dụng:

Hiệu Giày da nam Splendid của giày tây Huy Hoàng bền tốt không?

+ Splendid dùng chất liệu da bê con thuộc da thảo mộc tự nhiên lớp ngoài cùng, không phải lớp da thứ 2-3 được sơn phủ. Tuy không đẹp bằng da giá rẻ nhưng độ bền vượt trội, không bị bong tróc, nổ da do lớp sơn phủ sau 1 thời gian sử dụng.

+ Do sử dụng da tự nhiên, dễ dàng vệ sinh đánh bóng bảo dưỡng. Lấy lại vẻ đẹp như mới sau mỗi khi đánh xi bóng.

+ Điều đặc biệt, mình thích là các lớp da lót bên trong vẫn sử dụng da thật nên cảm giác thoải mái khi mang lâu, không bị hầm nóng như giày giá rẻ.

+ Bạn sẽ yên tâm hơn khi đi giày được khâu đế bền bỉ theo 2 phương pháp tốt nhất thế giới là Mckay Blake và Goodyear Welted.

+ Ngoài ra còn rất nhiều chi tiết khác giúp giày splendid bền hơn như độn form mũ, gót giày giữ dáng bền lâu, đóng đinh heel gót, đường may tinh tế tỉ mỉ,…

Giày tây nam Wingtips da nhập ý italy Oxford O2496 002

Hãy xem ngay tất cả sản phẩm giày tây da nam đóng thủ công giayhuyhoangvn giảm đến 50% tại: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc/giay-outlet/ 

Giới thiệu giày da Splendid của giày tây nam Huy Hoàng

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày da thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Splendid Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Giày tây nam cao cấp việt nam Oxford O2494 003

Giày Splendid nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn