Bạn boăng khoăng không biết nên chọn mua giày da nam hãng nào tốt? điều này thật khó dành cho người mới chập chững hay xuất hiện nhiều nhãn hiệu mới khiến mọi người khó khăn chọn lựa. Mong những kiến thức từ nhà sản xuất giày thủ công Handmade huy Hoàng .Vn sẽ giúp bạn lựa chọn giày da nam tốt phù hợp.

Giày tây nam da bò trẻ trung cao cấp derby vyhofoco vh67 chính hãng 009

Cách chọn giày da nam hãng nào tốt dành cho người Việt

Để nhận biết được thương hiệu nào tốt hãy tham khảo bên dưới đây:

  1. Phương pháp làm giày

Nói về giày chất lượng cao, thường người ta nhắc đến những đôi giày thủ công làm bằng tay handmade. Bởi con người mới biết chính xác và điều khiển được độ chắc chắn và tinh tế, kỹ lưỡng hơn máy móc. Với mỗi đôi handmade là 1 vẻ đẹp khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ sở hữu 1 sản phẩm dành riêng cho bạn.

Giày da nam cao cấp thủ công oxford vyhofoco cnes38 chính hãng 002

  1. Chất liệu da

Phải nói đến nguyên liệu vô cùng quan trọng. Cùng quảng cáo là da thật nhưng chất lượng, nguồn gốc da lại quyết định lớn đến giá thành sản phẩm. Những sản phẩm da lớp ngoài cùng của động vật trưởng thành sẽ cao hơn so với loại khác.

  1. Dịch vụ bảo hành

Mỗi thứ trên đời đều có thời hạn, riêng giày tây nam tốt nó lại phụ thuộc vào cách chăm sóc và bảo dưỡng sản phẩm. Đặc biệt, Bảo hành 12 tháng thường được các công ty sản xuất áp dụng.

Vậy, nên chọn hãng giày da nam nào tốt tại Việt Nam

Công ty giày Huy Hoàng. VN Since 1994 với tình yêu nghề hơn 20 năm, để đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã chọn lựa kỹ lưỡng nguồn nguyên liệu da bò nguyên tấm nhập khẩu từ vùng núi tuyết Châu Âu. Kết hợp với 150 người thợ lành nghề. Trãi qua 200 công đoạn phức tạp. Những bàn tay tỉ mỉ khéo léo đã mang đến sản phẩm mang thương hiệu Việt Sánh ngay với các nước Nhật, Mỹ, Thụy sĩ, Đức, Pháp,…

Giày da nam đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 015

giayhuyhoang.vn có đầy đủ các loại sản phẩm giày cột dây derby, oxford, giày nam cổ cao boot, giày lười da nam loafer,… Đặc biệt đầy đủ size kích cở cho đôi giày bạn yêu thích. Sản phẩm bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng trọn đời miễn phí.

Bấm xem ngay sản phẩm đẹp tại: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn