Bạn đã quá khổ sở tìm rất nhiều cửa hàng giày nhưng chẳng đôi nào vừa chân. Không phải vì bạn kém may mắn mà do chưa tìm được sản phẩm phù hợp. Hầu hết tất cả công ty đều sản xuất những mẫu giày có sẵn theo số đo tiêu chuẩn thông thường của người Việt Nam. Cho nên bạn tìm sẽ không thấy được. Vậy bàn chân to bề rộng nên mang giày tây nam kiểu nào phù hợp?

Mu bàn chân to bề ngang rộng nên mang giày tây nam nào

Bàn chân to bề rộng nên mang giày da nam nào phù hợp

Do bàn chân to hơn so với kích thước tiêu chuẩn sản xuất, thường được khuyến khích lựa chọn sản phẩm giày tây nam Derby có mui hở và phần buộc dây. Dù bạn có mu bàn chân cao thì vẫn có thể buộc dây được. Nên tránh lựa chọn sản phẩm giày lười loafer hay các loại giày không dây thậm chí Boot hay Oxford vì những sản phẩm này không giúp bạn đi thoải mái.

Giày lười loafer nam cá tính Tassel Loafer LF2070 003

Bạn vẫn thích đi giày lười, Boot cổ cao hay Oxford sang trọng thì sao??

Hãy lựa chọn mẫu tại Webiste: https://giayhuyhoang.vn/. Chúng tôi có dịch vụ đặt đóng theo yêu cầu giày tây nam thủ công, dù bạn chân to cỡ nào vẫn có thể sản xuất được. Bạn có thể tự đo chân hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà đo chân miễn phí. Đặc biệt, sở hữu sản phẩm giày da nam cao cấp từ làn da bê mịn đẹp nhập khẩu cùng với phương pháp khâu đế bền bỉ. Tạo nên sản phẩm chất lượng cao và sang trọng cho người sở hữu nó.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn