Trong những năm trở lại đây, ngành giày da cao cấp Việt Nam phát triển không kém so với thế giới. Những gì thương hiệu nước ngoài có được thì Chúng ta vẫn sở hữu những công nghệ sản xuất tối ưu không kém. Hãy tìm hiểu 3 thương hiệu giày tây nam thủ công handmade cao cấp #1 dưới đây.

Công nghệ giày da cao cấp Việt Nam tại giayhuyhoang.vn

Công ty Giày Huy HOàng Since 1994 có truyền thống lịch sử lâu đời về sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp. Bởi mỗi đôi giày được làm bằng tay đem lại giá trị  và vẻ đẹp rất cao so với các loại giày sản xuất hàng loạt. Ngoài ra, việc sử dụng giày được khâu đế Goodyear Welted, MC Kay Blake và nguồn da bê cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Có thể nói, giày tây cao cấp Việt Nam đã phát triển vượt bậc cả về chất lượng và thương hiệu.

3 thương hiệu giày da cao cấp ở Việt Nam được người Việt ưu chuộng

THƯƠNG HIỆU CNES

Khởi nghiệp từ năm 1994, CNES hiện đang là đơn vị sản xuất GIÀY THỦ CÔNG có QUY MÔ LỚN NHẤT tại VIỆT NAM. Trải qua hơn 20 năm đóng giày, CNES đã trở thành tên tuổi tin cậy cho hơn 30 thương hiệu giày trên khắp thế giới, chủ yếu ở phân khúc giày tầm cao.
Giày lười nam Loafer CNES LF2049 002
Giày da nam cao cấp việt nam CNES thường được làm từ da bê Pháp được nhập từ chính 2 xưởng thuộc da của “biểu tượng xa xỉ” HERMÈS – Tannerie D’Annonay và Tannieries Du Puy. Bắt đầu thuộc da từ hơn 800 năm trước, không hề phô trương khi Annonay tự gọi mình là “bạn hàng tin cậy vài trăm năm của các nhãn hiệu thời trang đắt tiền nhất thế giới”.
Các sản phẩm cao cấp nhất của CNES đều được LÀM THỦ CÔNG theo phương pháp GOODYEAR – Một kiểu khâu giày đang được các thương hiệu danh giá nhất thế giới áp dụng, cho phép chống nước cực tốt và có thể thay đế nếu mòn.
Cơ hội mua giày CNES giảm tới 50% Bấm xem tại: https://giayhuyhoang.vn/

THƯƠNG HIỆU MARENGO

Thương hiệu “Marengo” ra đời bởi sự kết hợp giữa đam mê về thời trang quý ông và tay nghề của những nghệ nhân có hơn 20 năm trong ngành giày da nam thủ công. Chúng tôi không chạy đua với thời gian hay chấp nhận bão hoà trong xu thế hiện đại.
Giày không dây nam Loafer CNES LF2047 002
Ở Marengo, mỗi sản phẩm đều là thành quả của sự lành nghề và tâm tư người nghệ nhân gửi gắm trong từng đường kim mũi chỉ. Những bia da nhập khẩu từ Pháp, Ý được sàng lọc tỉ mỉ trau chuốt, đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đôi chân của khách hàng.
Chúng tôi hiểu được, sau tất cả hào nhoáng và hoa lệ, sự tận tâm và đỉnh cao chất lượng sẽ chiến thắng và sống mãi như một di sản.
Mỗi đôi giày da nam của Marengo như là 1 tác phẩm riêng biệt và tác phẩm đó sẽ tôn lên sự thanh lịch – phong cách riêng cho mỗi quý ông khi sử dụng.
Cơ hội mua giày Marengo giảm tới 50% Bấm xem tại: https://giayhuyhoang.vn/

THƯƠNG HIỆU VYHOFOCO

Khởi nghiệp từ năm 1994, VYHOFOCO hiện đang là đơn vị sản xuất giày thủ công quy mô bậc nhất tại Việt Nam và còn là 1 trong những shoemaker có quy mô LỚN NHẤT THẾ GIỚI. Chúng tôi có khoảng gần 200 người thợ, cho năng suất gần 300 đôi giày mỗi ngày. Trải qua hơn 20 năm đóng giày, VYHOFOCO đã trở thành tên tuổi tin cậy cho hơn 30 thương hiệu giày trên khắp thế giới, chủ yếu ở phân khúc giày tầm cao. Giày GoodYear đế da là loại giày chúng tôi sản xuất theo phương pháp thủ công, hoàn thiện chủ yếu bằng tay, gần như rất ít sự can thiệp của máy móc.

[Outlet size 41] Giày tây nam 2 màu Oxford Marengo MOF0058G 001

Cơ hội mua giày Vyhofoco giảm tới 50% Bấm xem tại: https://giayhuyhoang.vn/

Với 3 thương hiệu giày da cao cấp Việt Nam ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn 1 sản phẩm vừa chất lượng vừa giúp cho ngành giày da của VN ngày càng phát triển. Xem ngay những bài viết tiếp theo: Cách chọn giày da tốt , Giày tây hãng nào tốt, giày da thật giá bao nhiêu?

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn