Trong những lần tư vấn cho khách hàng, giayhuyhoang.vn nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan tới việc chọn giày da nam đế da hay đế cao su?? Tuy rất dễ phân biệt nhưng nếu không hiểu rõ đặc điểm tính chất của từng loại dễ khiến cho việc chọn sai lầm hối hận không kịp.

Phân biệt Giày da nam đế cao su so với đế da như thế nào

Sự khác nhau trong cấu tạo đế giúp chúng ta rất dễ dàng phân biệt được các sản phẩm này. Đối với đế da được làm từ da bò thật với lớp ngoài cùng có độ dày cao, hình thành chiếc đế rất tốt. Vì vậy cho giá thành cao hơn để cao su. Tại giayhuyhoang.vn hiểu rõ lớp đế rất quan trọng dù là để cao su. Thành phần bên trong lên đến 80% cao su tự nhiên, đem lại sự đàn hồi tốt, không bị giòn, độ bền cao. Mặt khác, giày đế cao su sẽ nhẹ hơn so với giày da bò đế da thật.

Nên mua giày da nam đế da hay để cao su tốt hơn???

So sánh giày da nam đế cao su với đế da loại nào tốt hơn

Đế da có giá cao hơn đế cao su đem lại sự vượt trội bên dưới đây:
+ Đế da êm hơn bởi lớp da cho độ đàn hồi linh hoạt, mềm mại ôm chân hơn
+ Co giãn phù hợp với hình dáng bàn chân của bạn.
+ Sang trọng hơn so với đế cao su. Việc diện cho mình một đế da sẽ mang đem lại sự trang trọng và lịch lãm mạnh mẽ cho người đàn ông.

Giày tây da nam cao cấp Oxford CNES O2012 004

Mong rằng với những lợi ích trên bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp dành cho đôi chân. Một lời khuyên chân thành nếu bạn sử dụng giày da nam thường xuyên hàng ngày nên chọn cho mình 1 đôi đế da để bảo vệ đôi chân tốt nhất. Còn chỉ mang những lúc sự kiện hay tiệc tùng thì bạn có thể tham khảo dòng đế cao su để tiết kiệm chi phí.

Bây giờ bạn tham khảo sản phẩm nào? Hãy Bấm đường liên kết bên dưới đây để xem giày thời trang da đẹp bạn yêu thích.

https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn