Ngày nay, mỗi đàn ông luôn sở hữu cho mình một đôi giày tây da cao cấp chất lượng cao để sử dụng lâu dài. Cho những buổi tiệc hàng năm hay dùng mang đi làm công sở,…Vậy làm sao chọn được giày da cho chính xác. Hãy tìm hiểu đặc điểm giày da nam là gì? Dưới đây mua cho đúng.

Giày da nam là gì?

Là sản phẩm giày dành cho đàn ông được làm bằng các loại da như da bò, cá sấu, dê, trăn,…Nhưng phổ biến nhất là da bò. Ở nước ngoài, người ta gọi là giày tây nam. Thường được sử dụng trong giới quý tộc thượng lưu. Tuy nhiên ngày nay, loại giày này ngày càng phổ biến bởi ai cũng có thể mua được.

Giày tây nam đẹp Oxford O2018 001

Cách phân biệt giày da nam với giày vải, Bata, giày sneaker,…

Một số đặc điểm giày tây để phân biệt:
+ Được làm bằng da
+ Gót giày cao hơn so với đế mũi giày.
+ Đế giày được may thủ công theo phương pháp Good year và MCKay theo đó sợi được may từ đế đến mũ giày.
+ Giày mang êm và ôm sát chân hơn so với các loại khác bởi sự đàn hồi của lớp da.
+ Giày da nam công sở sáng bóng loáng là sự khác biệt lớn nhất. Dễ dàng đánh bóng lại lần sau và dễ lâu chùi hiệu quả.

Giày oxford nam đế da O2016 005

Cách phân biệt giày da thật cao cấp với da giả simili, da kém chất lượng

Sau Khi bạn biết giày da nam là gì? Hãy tìm hiểu cách phân biệt giày da thật cao cấp với giày da giả, kém chất lượng. Tuy tùy vào túi tiền mà sử dụng giá khác nhau. Nhưng để có được một chiếc giày da nam đẹp theo bạn suốt đời, thậm chí để dành cho con hãy chọn cho mình đôi giày thật chất lượng nhé. Bấm xem cách phân loại da và phân biệt da thật giả tại đây.

Các loại giày da nam bạn cần biết

Với sự sáng tạo của con người, có hàng nghìn thiết kế giày khác nhau tha hồ có bạn lựa chọn. Nhưng có 5 chủng loại giày phổ biến dưới đây:

Giày Da nam Derby: Là kiểu giày truyền thống có cột dây ở phía trên mũ, rất dễ dàng nhận biết. Nhưng rất dễ nhầm lẫn với giày buộc dây oxford. Khác biệt ở chỗ, phần mui giày của Derby được thiết kế mở, kiểu dáng trẻ trung năng động hơn.

Giày nam công sở đẹp Oxford O2014 001

Giày tây Oxford: Đây là kiểu dáng giày buộc dây có phần mui đóng kín với thân. Rất dễ nhầm lẫn vớgiày nam Derby (Phần mui mở). Tạo nên sự trang trọng và lịch lãm cho người đàn ông sở hữu nó. Sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau như đi chơi, đám tiệc hay đi làm. Cùng phối hợp với nhiều đồ quần áo khác. Ngoài ra, nguyên liệu để làm giày này chủ yếu từ da bò.

Giày lười Loafer: Hay còn gọi trong tiếng việt là giày lười da bò nam, không buộc dây như các loại giày tây nam khác. Bạn chỉ cần xỏ và mang đi khắp nơi. Đây là loại giày ít tốn thời gian nhất. Cũng như là dễ dàng vệ sinh sản phẩm.

Giày boot nam cổ cao: Là những sản phẩm giày có cổ cao hoặc cổ lững hơn mắt cá chân. Cố định bàn chân bằng cách Dùng cột dây hay dây kéo, thun. Dành cho người đàn ông thích giày cao cổ nam, thời trang trẻ trung nhưng vẫn mang nét cổ điển tây phương.

Giày lười da nam công sở Vyhofoco Randy chính hãng cao cấp 001

Với một ít kiến thức giày da nam là gì sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và lựa chọn sản phẩm giày phù hợp nhất. Tại giayhuyhoang.vn có rất nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp và sang hãy bấm xem tham khảo sản phẩm trên menu. Tất cả được bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng trọn đời miễn phí.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn