Sắp tới bạn dự định mở cửa hàng hay thay đổi định hướng kinh doanh giày của mình. Hãy ghé thăm giayhuyhoangvn là xưởng gia công đóng giày tây da nam thủ công cao cấp tại TPHCM. Công ty chuyên sản xuất sản phẩm giày thủ công hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp hiện nay.

Xưởng gia công đóng giày tây da nam thủ công cao cấp tại TPHCM 001

Tại sao bạn nên tìm xưởng gia công đóng da nam thủ công cao cấp

Đối tượng khách hàng này làm những công việc ổn định có thu nhập cao như nhân viên ngân hàng, quản lý, giám đốc chi nhánh, nhân viên bất động sản, nhân viên bán ô tô, giáo viên,… Dù trãi qua các cuộc khủng hoảng kinh tế thì thu nhập của các đối tượng này luôn ổn định hơn so với phân khúc khách hàng giá rẻ. Hãy tập trung xây dựng quan hệ khách hàng ngay hôm nay, giúp cho công việc kinh doanh giày tây nam cao cấp luôn bền vững.

Xưởng gia công đóng giày tây da nam thủ công cao cấp tại TPHCM 004

Giới thiệu xưởng đóng giày tây da nam thủ công cao cấp ở TPHCM

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày da thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain thảo mộc (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Xưởng gia công đóng giày tây da nam thủ công cao cấp tại TPHCM 002

Giày được nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes, LV. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Đóng logo theo thương hiệu của bạn. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Báo giá gia công đóng giày tại xưởng giày tây da nam cao cấp tại TPHCM

Tùy theo cấu tạo sản phẩm mà khách hàng mong muốn sẽ có giá khác nhau. Liên hệ công ty qua Zalo số 079.444.7770 để tư vấn lựa chọn phù hợp và định hướng thương hiệu của bạn. Hoặc bạn có thể đến tham quan xưởng nhà máy để hiểu thêm về sản phẩm, trao đổi trực tiếp trước khi gia công sản xuất.

giayhuyhoangvn hiện là đối tác sản xuất của hơn 10 nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và Nhật Bản.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn