Giới thiệu Top Giày oxford nam chính hãng chất lượng Huy Hoàng với vẻ ngoài đẹp hút hồn, khiến nam giới nào cũng yêu thích. Đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho mọi người. Tuy nhiên kiểu dáng giày brogue oxford luôn mang lại một vẻ đẹp độc lạ cho người mang.

Tóp 5 loại giày oxford nam chính hãng hàng hiệu hút hồn tại giayhuyhoang.vn

#1 Giày nam da bò Oxford Vyhofoco GM049

Sở hữu thiết kế đơn giản của Knar Gyges, được nghệ nhân cải cách với đường cong ở hai bên giày. Tạo nên cái nhìn vừa lạ vừa quen thuộc. Vẻ đẹp này sẽ là ứng cử viên sáng giá cho bộ sưu tập của bạn.

Giày nam da bò đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 004

Báo Giá giày liên hệ tại liên kết sau đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-nam-da-bo-vyhofoco-gm042/

#2 Giày oxford nam da bò Vyhofoco CNES38

Giày nam Oxford chính hãng da bò cho nam kiểu dáng đẹp với hoa văn lỗ tròn trên mũ giày. Mang êm chân nhờ vào nguồn da bò nhập khẩu từ vùng bò chuyên dụng Châu Âu. Cùng đục lỗ hoa văn brogue đem lại cảm giác mới lạ và cổ điển. Nhưng kèm theo sự thoải mái thoáng mát nhờ những lỗ thoát khí trang trí này.

Giày da nam cao cấp oxford vyhofoco cnes38 chính hãng 002

Báo Giá giày liên hệ tại liên kết sau đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-nam-da-bo-oxford-vyhofoco-cnes38/

#3 Giày da nam cao cấp Oxford Vyhofoco U1980

Sở hữu kiểu dáng thường thấy trên những đôi giày da nam Oxford, nhưng đã được huy hoàng biến hóa bằng khả năng tạo màu sắc thủ công handmade đẹp kết hợp cùng đường chỉ may phá cách. Thiết kế rất trẻ trung năng động. Phù hợp với các chàng trai phong cách, còn đối với người lớn tuổi có thể chọn màu tối sẽ rất hợp. Bán có thể phối với nhiều loại quần áo khác nhau như quần jean áo thun hay quần tây áo vest hoặc áo sơ mi khi đi làm công sở.

Giày tây nam da bò giá rẻ đẹp Oxford Vyhofoco U1980 004

Báo Giá giày liên hệ tại liên kết sau đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-da-nam-oxford-vyhofoco-u1980/

#4 Giày tây da bò nam Oxford Knar GYGES

Giày nam công sở đẹp Kiểu dáng trơn bóng đỏ đô huyền ảo là cái nhìn đầu tiên của chiếc giày này. Loại bỏ hết tất cả các họa tiết cầu kì như trên các đôi giày khác. Để lại sự đơn giản phù hợp nhưng được các nghệ nhân vẽ màu đỏ đô huyền ảo.

Giày da nam Oxford knar gyges giá rẻ chính hãng 004

Báo Giá giày liên hệ tại liên kết sau đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-da-bo-nam-oxford-knar-gyges/

#5 Giày tây da nam oxford Knar KaNat 05

Kiểu giày buộc dây oxford có lớp da kín bên trong. Kết hợp với những đường vân sáng tạo làm nên sự lạ mắt cho người nhìn. Mặt khác lớp đế kiểu dáng thể thao, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

Giày tây nam da bò Oxford kanat 05 giá rẻ chính hãng 002

Báo giá liên hệ tại liên kết sau đây: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/giay-tay-nam-oxford-knar-kanat-05/

Trên đây là một trong những giày oxford nam hàng hiệu chính hãng bởi công ty Huy Hoàng Shoes. Trên đây là một trong những mẫu oxford đạt tiêu chuẩn đẹp và hợp thời trang xu hướng hiện nay. Cùng với sự bức phá về màu sắc pha trộn độc đáo bởi tây nghề thủ công handmade.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn