Giày Boot buộc dây cổ cao luôn thu hút một bộ phận không hề nhỏ trong giới trẻ hiện nay. Bởi khi đi những đôi này rất nổi bật và thời trang, đặc biệt là một chút thần thái mạnh mẽ của nó mang lại cho người sở hữu. Hãy tìm hiểu thêm về sản phẩm này dưới đây nhé.

99 mẫu Giày Boot buộc dây cổ cao thủ công Huy Hoàng đẹp 2024 001

Giày Boot buộc dây cổ cao là gì

Nhắc biết đến Boot hàng hiệu người ta thường nghĩ đến giày da nam cổ cao có phần thun ở cổ chân. Khi kết hợp giữa giày da Derby nam và Boot tạo nên giày bốt cột dây đầy phong cách. Không những thế, những sản phẩm này tại giayhuyhoang.vn có đặc điểm:

+ Sở hữu da bê mịn đẹp thuộc thảo mộc từ Vùng núi Tuyết Châu Âu như Tây Ban Nha – Pháp – Ý

+ Giày đế khâu từ đế ngoài đến đế trong, cực bền bỉ. Đi mưa không sợ bong keo.

+ Công nghệ thủ công mỹ nghệ tỉ mỉ, nâng giá trị sử dụng lên rất nhiều lần.

+ Cùng nhiều công nghệ giày da nam cao cấp, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất

99 mẫu Giày Boot buộc dây cổ cao thủ công Huy Hoàng đẹp 2024 002

Chú ý: Hiện tại giày da nam boot buộc dây rất ít có sẵn, nhưng mọi người có thể đặt bất kỳ mẫu nào, giayhuyhoang.vn đều nhận sản xuất mẫu bạn chọn. Hãy liên hệ zalo 079.444.7770 để được tư vấn. Không giới hạn mẫu mã thiết kế.

Nhà máy sản xuất giày boot buộc dây cao cấp hàng hiệu tại TPHCM

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây nam thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam.

ùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp

99 mẫu Giày Boot buộc dây cổ cao thủ công Huy Hoàng đẹp 2024 003

Cách phối quần áo với giày boot buộc dây cổ cao??

Với giày da nam cao cấp này, nên đi với quần jean hay Kaki có độ dài tới mắt cá chân. Cùng với áo thun, mặc ngoài khoát dày như Jeans, Kaki thì rất thời trang và phong cách. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với các loại áo sơ mi phong cách mạnh mẽ khác.


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác Bấm xem sản phẩm phân theo kiểu giày