Thật nhiều mẫu giày lười nam hàng hiệu cao cấp chính hãng trẻ trung phong cách tại giayhuyhoang.vn. Đa dạng thiết kế đóng thủ công giá trị cao. Đầy đủ size và công ty có nhận thiết kế mới giày da lười theo mẫu cho bàn chân to hay nhỏ.

Nghìn mẫu giày lười da nam hàng hiệu cao cấp 001

Giới thiệu thương hiệu giày lười nam hàng hiệu cao cấp tại TPHCM

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề.

Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Nghìn mẫu giày lười da nam hàng hiệu cao cấp 002

Giày Huy Hoàng nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Xu hướng giày lười nam hàng hiệu chính hãng cao cấp tại Việt Nam

Giày da penny loafer: Là một loại giày nam loafer cổ điển, có thể được đi trong nhiều dịp khác nhau.

Tassel loafer: Sở hữu 1 đôi chuông ở phần mu bàn chân. Nên giày rất sang trọng, thường được đi trong các dịp trang trọng.

Moccasin loafer: có một phần đế mềm, có thể được đi trong nhiều dịp khác nhau. Một loại giày loafer thoải mái, thường được đi trong các dịp bình thường.

Nghìn mẫu giày lười da nam hàng hiệu cao cấp 003

Boat shoe: Sở hữu đế bằng cao su và một dây buộc ở giữa mu bàn chân. Boat shoe là một loại giày loafer dành cho những người đi thuyền, có thể được đi trong nhiều dịp khác nhau. Xem thêm mẫu giày nam công sở đẹp tại đây.

Giày lười lái xe: Driving shoe có một đế bằng cao su và một khóa cài ở giữa mu bàn chân.Dành cho những người lái xe, có thể được đi trong nhiều dịp khác nhau.

Hãy sở hữu giày lười nam hàng hiệu thủ công có công nghệ “CAO CẤP” trên thế giới tại giayhuyhoang.vn:

✯Công nghệ thủ công bền bỉ ✯Họa tiết thủ công sắc sảo ✯Đường may tinh tế ✯Da bê non nhập khẩu Ý Italy mịn đẹp ✯Giày khâu đế MC Kay&Goodyear cao cấp thế giới ✯Công nghệ Ultrashap giữ dáng bền lâu ✯Đế trong bằng da bê êm chân ✯Da bê lót thoải mái thoáng mát ✯Giày đóng đinh gót X2 độ bền,…

“Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi dùng giày đế khâu Handmade


Bấm lần lượt số trang 1, 2, 3,... ở trên, để xem thêm sản phẩm khác Bấm xem sản phẩm phân theo kiểu giày