Hãy xem những mẫu giày tây nam đỏ đô chính hãng dưới đây, rất nhiều mẫu thiết kế và đa dạng kiểu dáng cho mọi người lựa chọn. Được sản xuất đóng thủ công cao cấp. Cùng sở hữu làn da vô cùng mịn đẹp.

Trăm mẫu Giày tây da nam đỏ đô cao cấp thủ công Huy Hoàng 001

Giới thiệu mẫu giày da nam màu đỏ đô đóng thủ công tại giayhuyhoang.vn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây đen handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam.

Trăm mẫu Giày tây da nam đỏ đô cao cấp thủ công Huy Hoàng 002

Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Nếu bạn chưa tìm được giày ưng ý, hãy tiết kiệm thời gian và công sức. Vì công ty có thể thiết kế bất kỳ mẫu giày da bò nào với màu đỏ đô như ý muốn. Cùng chất liệu da bê hàng hiệu cao cấp và khâu đế bền bỉ.

Mẹo phối đồ với giày tây màu đỏ nam cao cấp hàng hiệu

Quần âu: Giày tây nâu nam có thể được phối với nhiều màu quần âu khác nhau, bao gồm màu đen, xanh navy, xám, xanh lá cây, đỏ đô,… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý chọn màu quần âu sao cho phù hợp với màu sắc của giày. Ví dụ, nếu bạn đang mặc giày màu nâu nhạt, thì bạn nên chọn quần âu màu đen hoặc xanh navy. Nếu bạn đang mặc giày màu nâu đậm, thì bạn có thể chọn quần âu màu xám hoặc xanh lá cây.

Quần jeans: Giày tây nam hàng hiệu đỏ cũng có thể được phối với quần jeans, tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Bạn có thể phối giày màu nâu với quần jeans xanh, đen hoặc trắng.

Trăm mẫu Giày tây da nam đỏ đô cao cấp thủ công Huy Hoàng 003

Quần khaki: Quần khaki là một lựa chọn tuyệt vời để phối với giày màu đỏ, tạo ra một vẻ ngoài thanh lịch và trang trọng. Bạn có thể phối giày màu nâu với quần khaki màu kaki, xanh lá cây hoặc đỏ đô.

Áo sơ mi: Áo sơ mi là một lựa chọn phổ biến để phối với giày màu nâu, tạo ra một vẻ ngoài lịch lãm và chuyên nghiệp. Bạn có thể phối giày màu nâu với áo sơ mi trắng, xanh nhạt, hồng nhạt hoặc xám nhạt. Xem tại shop giày oxford nam tphcm tại đây.

Áo thun: Giày màu nâu đỏ cũng có thể được phối với áo thun, tạo ra một vẻ ngoài trẻ trung và năng động. Bạn có thể phối giày màu nâu với áo thun trắng, đen, xanh hoặc đỏ.