Bạn mới chập chửng gia nhập thế giới đàn ông với nhiều phong cách thể hiện với đôi giày bạn chọn dùng trong cuộc sống. Nhưng nếu thiếu một chút hiểu biết sẽ khiến bạn chọn lựa sai lầm và tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Để tránh xảy ra, bạn kham khảo ngay cách chọn giày da nam tốt chất lượng với 3 điểm yếu tố không thể bỏ qua nếu chưa hiểu rõ.
Giày tây nam da bò nam tính derby vyhofoco vh66 cao cấp chính hãng 003

Tại sao phải chọn giày tây nam tốt chất lượng cao

+ Bạn sẽ hài lòng và ưng ý, cảm thấy vui vẻ, tự tin khi mang đôi giày
+ Tiết kiệm thời gian
+ Đặc biệt, tiết kiệm tiền bạc khi đôi giày da nam tốt theo bạn lâu nhất có thể trừ khi bạn muốn từ bỏ.
Giày tây nam da bò derby vyhofoco vh66 giá rẻ chính hãng 002

3 điểm đôi giày nam da bò thật cao cấp thể hiện – Cách chọn tốt nhất

Lưu ý: Bạn nên đo kích thước chân dò bảng đo size giày tại đây. Trong bài viết này sẽ bỏ qua yếu tố này. bởi có 3 yêu tố quan trọng nhất dưới đây:

Thứ nhất, Chất liệu da thuộc

Hiện tại, vẫn với chất liệu da thật nhưng chất lượng da thật ảnh hưởng rất lớn đến độ bền sản phẩm. Trong ngành da lại chia thành nhiều lớp da với giá tiền khác nhau. Những giày da nam cao cấp thường dùng lớp da ngoài cùng (Top grain/Full grain) của con bê đực. Còn các lớp cuối cùng như bonded grain,.. Tìm hiểu các loại da bò tại đây.

Thứ hai, Cấu trúc may đế

Những đôi giày rẻ tiền, đế chỉ dùng keo dán kém chất lượng. Với đế thật sự chất lượng phải được may bằng thủ công handmade. Nhưng theo phương pháp Goodyear Welted Master. Đây là cách may tốt nhất hiện nay. Đem lại khả năng chống nước, bụi bẩn, bền bỉ từ dưới đế. Đặc biệt là bạn có thể thay đế khi bị mòn.
Giày nam da bò đẹp Oxford Vyhofoco GM042 chính hãng 004
Khi mua tại giayhuyhoang.vn, chúng tôi có dịch vụ thay thế đế cho bạn!

Thứ ba, Vật liệu làm đế

có hai chất liệu phổ biến là đế cao su và đế da. Trong đó đế da bò sẽ tốt nhất dành cho bàn chân của bạn. Sẽ ôm sát và mềm mại hơn, thoải mái hơn. Do đó giá đôi giày đế da cao hơn so với cao su.
Bạn cứ chọn thêm 3 yếu tố này, bạn sẽ chọn được đôi giày da nam chính hãng chất lượng nhất. Mong rằng cách chọn giày da nam tốt ở trên sẽ giúp mọi người tiết kiệm thời gian trong việc tìm hiểu và cũng như mua sắm. Tham khảo ngay tại giayhuyhoang.vn để được bảo dưỡng trọn đời miễn phí.
banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không công khai.