Hầu hết hiện nay trên thị trường, những đôi giày tây da bò mềm thường rất ít, phần lớn giày được làm từ da cứng, độ dày cao để giữ form dáng tốt. Nếu bạn thích loại mềm chỉ có thể đặt sản xuất mới và chấp nhận những nhược điểm của nó. Mỗi loại da đều có ưu nhược điểm riêng, chỉ là bạn chọn loại nào phù hợp với bàn chân của mình.

Đặt mới +999 mẫu giày tây da mềm nam thủ công cao cấp tại giayhuyhoang

Giày tây da bò mềm là gì?

Vẫn giống như những đôi giày da cứng khác nhưng sử dụng với lớp da bò mềm hơn. Nhờ vậy, bàn chân không cảm giác bị bó, khó chịu khi di chuyển. Hoặc bạn thích loai mềm để thoải mái bàn chân hơn.

Khi chọn sản phẩm này, bạn sẽ chấp nhận lớp mũ da giày tây oxford nam sẽ mỏng hơn và mềm hơn. Được lấy chủ yếu ở phần bụng con bê vì phần này thường mềm hơn so với phần lưng.

Nhược điểm của giày da mềm nam cao cấp

Nếu bạn là người thực dụng, chỉ thích bàn chân thoải mái thì sẽ chấp nhận được việc da bò mềm sẽ không giữ dáng đươc đôi giày lâu. Ngoài ra, nó cũng sẽ dễ dàng nhăn hơn so với loại da cứng. Xem thêm mẫu giày âu nam đẹp tại đây.

Đặt mới 999 mẫu giày tây da bò mềm thủ công cao cấp tại giayhuyhoangvn

Nếu chưa tìm được mẫu giày ưng ý, hãy tham khảo ngay những thiết kế giày da cao cấp và yêu cầu chọn vùng da mềm. Công ty sẽ sản xuất cho bạn 1 đôi giày đóng thủ công da mềm theo như ý bạn.

Bấm chọn tất cả mẫu theo website này: https://giayhuyhoang.vn/danh-muc-san-pham/

Liên hê Zalo 079.444.7770 để tư vấn

Giới thiệu công ty đóng giày da mềm nam cao cấp giayhuyhoangvn

giayhuyhoang.vn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất giày tây thủ công handmade cao cấp theo các phương pháp khâu đế Goodyear Welted và Mc Kay (Blake). Là một trong những công ty sản xuất giày đế goodyear Welted hiếm hoi tại Việt Nam. Cùng với nguồn nguyên liệu da các loại từ bê Full Grain (bò con), đà điểu, cá sấu, ngựa nhập khẩu từ Châu Âu với làn da đẹp, mịn bền bỉ cùng bàn tay thủ công lành nghề. Giúp cho bạn có được 1 đôi giày không chỉ đẹp về ngoại hình lẫn bên trong mà còn bền bỉ nhất. Mỗi sản phẩm là 1 tác phẩm nghệ thuật riêng. Tất cả sản phẩm sử dụng công nghệ thuộc da thảo mộc cao cấp.

Giày Huy Hoàng nhập khẩu nguồn nguyên liệu từ vùng da bò con núi tuyết lạnh nhất Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Nguyên liệu da bò vô cùng mịn đẹp, nơi đây được dùng cho các thương hiệu nổi tiếng như Hermes. Với nhà xưởng hơn 5000 m2 và hơn 100 thợ. Là một trong những công ty giày tây nam lớn tại TPHCM. Vì vậy, bạn có thể thực hiện hoá mọi ý tưởng về đôi giày, công ty có sản xuất theo yêu cầu. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn