Bạn boăng khoăng không biết cách mở đại lý giày dép sao cho có lời cao nhưng không biết phải làm sao. Hãy tham khảo ngay chính sách làm đại lý cửa hàng giày dép Huy Hoàng từ A đến Z. Đặc biệt sao cho có mức lời cao.

Giới thiệu công ty sản xuất giày dép Huy Hoàng Since 1994

Giày Huy Hoàng Với sự tinh tế tỉ mỉ cùng với tình yêu nghề hơn 20 năm làm giày thủ công Handmade kết hợp phương pháp may đế Goodyear và MC Kay. Giày da Huy Hoàng mong muốn người Việt có trải nghiệm sản phẩm giày tinh tế chất lượng cao made in Vietnam sánh ngang các thương hiệu Ý, Nhật, Thụy Sỹ, Đức. Theo chân người Việt trên mọi nẻo đường thành công.

Danh mục sản phẩm gồm có: Giày tây nam nữ, giày oxford nam, giày lười nam da bò, giày da monk strap nam,… Phụ kiện thắt lưng, bóp ví túi xách da nam nữ

Xem Video giới thiệu công ty tại đây:

Mở đại lý cửa hàng giày dép cần bao nhiêu vốn?

Lượng vốn tối thiểu để mở một đại lý giày dép vừa và nhỏ: tuỳ thuộc vào tiềm năng của khu vực thị trường của bạn, tuy nhiên theo tình hình chung hiện nay, để mở một đại lý giày dép, bạn cần có trong tay khoảng từ 200-500 triệu đồng. Tất nhiên nếu bạn hướng tới mở các cửa hàng bán buôn giày tây thì lượng vốn tối thiểu phải hơn 500 triệu. Với những quy mô cửa hàng nhỏ, ban đầu bạn chỉ cần nhập mỗi dòng giày da nam vài size phổ biến, chi phí cho khoản này sẽ rơi vào khoảng 100 triệu sau đó bạn sẽ nhanh chóng xác định được dòng giày tây nam nào bán chạy, lượng tiêu thụ như nào, từ đó mà đầu tư cho cửa hàng số vốn nhập hàng vào lần tiếp theo là bao nhiêu. Bên cạnh đó bao gồm các chi phí khác như:

– Thuê mặt bằng (tầm 5-7 triệu/tháng – đóng trước 6 tháng đã mất 30-42 triệu), mặt bằng chỉ cần rộng khoảng 25-50m2 là ổn.

– Kệ trưng bày giày nam công sở, quầy thanh toán: Tùy quy mô của cửa hàng, giá kệ trưng bày sữa có thể dao động từ 5-20 triệu hoặc có thể hơn.
– Chi phí làm giấy phép kinh doanh: Cái này mất khoảng vài trăm nghìn nhưng để lấy nhanh cũng phải gửi thêm chút đỉnh, khoảng 2-3 triệu gì đó. Hoặc để cho nhẹ nhàng bạn có thể thuê bên luật sư làm cho mình, chi phí cũng rơi vào khoảng 2-5 triệu.

– Mở đại lý cửa hàng giày dép cần bao nhiêu vốn? Không chỉ tính đến vốn nhập hàng, chuẩn bị quầy hàng mà bạn cũng cần phải bỏ ra một chút vốn để làm vốn lưu động và phòng các khoản chi phát sinh, chi phí này khoảng 30-100 triệu đồng, hoặc hơn.

– Còn 1 vấn đề nữa cũng khá đau đầu đối với dân kinh doanh nói chung. Khi kinh doanh, bất kể ngành nghề nào cũng vậy không riêng cửa hàng giày dép, kinh doanh sẽ phải chịu thuê, bao gồm các loại thuế sau, giayhuyhoang.vn đã tổng hợp sẵn dưới đây:

Giày lười da nam công sở Vyhofoco Randy chính hãng cao cấp 001

1. Thuế môn bài

Mỗi năm doanh nghiệp sẽ nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên, nếu là doanh nghiệp khoảng 1-3 triệu đồng, cá nhân kinh doanh thì khoảng 300.000-1 triệu đồng tùy quy mô, doanh thu. Còn phải tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập nữa, nếu thành lập trong thời điểm 6 tháng cuối năm thì chỉ phải nộp 1/2 mức thuế môn bài theo biểu thuế.

2. Thuế giá trị gia tăng (GTGT)

Thuế này còn phải tùy thuộc vào doanh nghiệp có đăng ký thuế GTGT hay không, còn nếu là hóa đơn thông thường hay trực tiếp thì không phải nộp. Doanh nghiệp phải kê khai báo cáo và nộp thuế giá trị gia tăng trước ngày 20 của tháng tiếp theo.

3. Thuế thu nhập doanh nghiệp

Doanh nghiệp kê khai và nộp theo từng quý, cuối năm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm. Thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp được quy định là 28%. Đây là khoản đánh vào doanh thu thuần (số chênh lệch sau khi lấy doanh thu bán hàng, cung ứng dịch vụ trừ đi các khoản chi phí hợp lý, hợp lệ). Nếu khoản chênh lệch này < 0 (doanh nghiệp bị lỗ) thì khoản thuế này được miễn luôn.

4. Thuế thu nhập cá nhân

Hàng tháng, doang nghiệp phải thống kê các khoản thu nhập của cán bộ, công nhân viên trong đơn vị để tính mức thuế này. Theo quy định hiện hành thì thuế tính cho người có thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên.

Bán Giày nam double monkstrap vyhofoco VH19 chính hãng chất lượng 006

5. Thuế thu nhập không thường xuyên

Khi chi trả những hợp đồng nhân công ngoài, không phải là cán bộ, công nhân trong doanh nghiệp, luôn phải giữ lại 10% tổng giá trị hợp đồng và ghi một biên lai cho người đó, doanh nghiệp nộp khoản thuế này cho cơ quan thuế, ghi rõ số biên lai. Đến cuối năm tài chính, người được thuê sẽ đến cơ quan thuế hoàn tất thủ tục thuế, nếu tổng mức thu nhập không quá 4 triệu thì được hoàn trả lại 10% đã trích, còn nếu vượt thì cơ quan thuế sẽ tính thuế phải nộp và bù trừ với khoản đã trích.

Ngoài các loại thuế cơ bản trên thì tùy thuộc vào từng lọai hình kinh doanh mà doanh nghiệp còn phải đóng thêm các loại thuế như: thuế xuất nhập khẩu, thuế môi trường, thuế sử dụng đất, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế tài nguyên ….

Thật là nhiều loại thuế cõng lên mình của người bán hàng nhưng quy định đóng thì vẫn phải đóng và bạn cũng cần phải chú ý những mức giá, quy định để không bị “bắt nạt” vì không có hiểu biết nhé.

Kinh nghiệm cách mở đại lý giày dép từ những cửa hàng lời hơn 15 triệu/tháng

  1. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Yếu tố quan trọng giayhuyhoang.vn luôn tư vấn cho khách hàng khi được hỏi về kinh nghiệm mở đại lý đó chính là lựa chọn địa điểm kinh doanh. Bạn cần lựa chọn mặt bằng đủ rộng để trưng bày hàng hóa tạo không gian mua sắm thông thoáng, thoải mái cho khách hàng. Chọn mặt bằng tại khu vực đông dân cư, ngã ba ngã tư, cạnh đường lớn…để tăng tối đa khả năng tiếp thị hàng hóa.

bán Giày tây nam cột dây Oxford Vyhofoco VH21 chính hãng 001

2. Tìm hiểu phân tích thị trường kinh doanh

Trước khi tiến hành vào việc xây dựng cửa hàng bạn cần đầu tư thời gian và công sức vào việc khảo sát tìm hiểu thị trường, khách hàng khu vực định kinh doanh. Càng tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ càng có cơ sở để lựa chọn sản phẩm kinh doanh chính xác hạn chế tối đa khả năng thua lỗ.

3. Lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa:

Tìm hiểu kỹ càng các nguồn hàng về chất lượng, giá thành, chiết khấu, thời gian đổi trả…Cung cấp đa dạng hàng hóa, lựa chọn sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng của mình.

3. Nhập hàng từ đầu buôn công ty sản xuất

Nhập hàng hóa từ công ty sản xuất huy Hoàng cũng là một kênh lấy hàng tối ưu. Lấy hàng từ công ty bạn sẽ yên tâm về chất lượng, xuất xứ của hàng hóa. Bạn nên yêu cầu mua hàng hóa có hạn dài và thương lượng về hình thức đổi trả về hàng hóa tồn kho. Xem thêm cách chọn giày tây nam tốt tại đây

4. Đăng ký làm đại lý cho các công ty lớn

Như đã nói ở phần trên việc trở thành đại lý các cấp cho công ty, thương hiệu lớn bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tốt như nhập hàng với giá rẻ, chiết khấu cao, thường xuyên nhận thưởng theo tháng- quý- năm…Tuy nhiên bạn cũng cần phải chấp nhận các quy định về trưng bày, kinh doanh, chỉ tiêu mà công ty đề ra.

Bán dây nịt giày da lôn nam cao cấp chính hãng 007

5. Đầu tư quảng cáo tiếp thị

Một trong những kinh nghiệm mở đại lý thành công đó là đầu tư quảng cáo tiếp thị thương hiệu cũng như sản phẩm. Quảng cáo không chỉ giúp mở rộng tệp khách hàng mà còn giúp khẳng định thương hiệu cho cửa hàng của bạn. Xem thêm giày da thật giá bao nhiêu để tư vấn khách hàng tốt nhất.

6. Hướng dẫn đào tạo hệ thống nhân viên

Thái độ phục vụ sẽ quyết định rất lớn vào độ hài lòng của khách hàng. Đối với các cửa hàng, siêu thị lớn bạn không thể tự mình quản lý hết hàng ngày vì vậy cần đào tạo nhân viên bán hàng về phương thức, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

7. Lập kế hoạch kinh doanh cụ thể theo từng thời điểm

Lên kế hoạch cho cửa hàng từ chiến dịch quảng cáo, giá bán, hàng hóa nhập xuất…để bảo đảm sự ổn định và tăng trưởng ổn định cho cửa hàng của bạn.

Bán giày tây nam da bò sneaker đẹp monkstrap knar kanat 07 006

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng bán lẻ và đang tìm hiểu về các kinh nghiệm mở đại lý giày dép Huy HOàng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể liên hệ với giayhuyhoang.vn để nhận tư vấn về các bước setup mở đại lý, cửa hàng bán giày tây hiệu quả.

Mong rằng với những bước mở đại lý cửa hàng giày dép Huy HOàng sẽ giúp bạn có một cơ hội kinh doanh tốt hơn. Bạn cần thêm thông tin về chính sách đại lý cửa hàng giày tây nam hãy liên hệ tới PHòng kinh doanh: 079 444 7770 Zalo để được tư vấn. Cần thêm thông tin sản phẩm hãy truy cập đường liên kết: https://giayhuyhoang.vn/san-pham/

banner giới thiệu giày da nam outlet giảm 50% Banner giới thiệu Video trải nghiệm sản phẩm giay tây bóp ví da nam giayhuyhoang.vn